Siamcafe.net
ข่าว: บทความ update ในเวปขออนุญาตอัพเดทช่องทาง http://fb.com/siamcafefan
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน ตุลาคม 21, 2017, 06:06:40 AM


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


หน้า: [1]   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อยากใช้ Clark Connect โดยใช้เนตเส้นเดียว  (อ่าน 8970 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nice0064
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2008, 09:29:00 PM »
Share topic :

อยากสอบถามครับว่า ถ้าจะใช้ CCเนตเส้นเดียว(server land card 2 ใบ)ได้ไหมคับ เคยลองโหลด linuxsis5.5.5 มาใช้ แต่โดนปล๊อกmsn บิท เกมออนไลน์ ลองแก้อยู่หลายวันไม่ได้  เลยลองมาใช้ CC4.3 แต่ปรากฎว่า ไม่สามารถออกเนตได้ แต่เล่นเกมออนไลน์ได้   :sob: ลองอ่านหลายๆกระทู้แล้วส่วนมากก็จะเป็นเนต 2เส้น :wah: เลยอยากสอบว่าผู้รู้ว่า ต้องไปแก้ตรงไหนถึงจะให้ออกใช้เนตเส้นเดียวได้ครับ  ขอบคุณมากครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
iCafe
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2008, 10:37:09 PM »
Share topic :

ฟันธงครับ ว่าได้  :shout:
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Siamcafe.net
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2008, 10:37:09 PM »

 บันทึกการเข้า
SayHi.Net กาญจนบุรี
ร้อยทัพหมื่นอาชา มิอาจต้านเชิงยุทธ
ศิษย์ก้นกุฏิ ...ปี.2
มหาลัยรัฐบาล
******

Reputation: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 357


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 15 : Exp 30%
HP: 0%

« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2008, 01:50:34 AM »
Share topic :

ฟันธงครับ ว่าได้  :shout:

มันก็ได้ที่ server ละครับ แต่มันอยู่ที่ว่า config ของท่านจะ เทพ พอหรือเปล่า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Signature cleanned by Admin
Admin!
อยู่ใต้ฟ้าอย่าท้าฝน เกิดเป็นคนอย่าท้ากรรม !
admin
รุ่น The ปู่โรงเรียน
********

Reputation: 101
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4182


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 52 : Exp 65%
HP: 0.1%
สัจจะคือคำขาด


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2008, 02:00:53 AM »
Share topic :

ไม่แนะนำครับใช้ ipcop ดีกว่แล้วใช้ qos จำกัด b/w เอาถ้าเนตเส้นเดียว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

mang
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2008, 10:44:18 AM »
Share topic :

 :wah:
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Siamcafe.net
« ตอบ #4 เมื่อ: สิงหาคม 22, 2008, 10:44:18 AM »

 บันทึกการเข้า
kito197
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2008, 09:41:33 AM »
Share topic :

จะใช้มันก็ได้แหละเนตเส้นเดียว ก็ลงแค่ squid และ frox พอ สคริปลงไปก็เท่านั้นมันไม่แยกอยู๋แล้วมีแค่เ้นเดียว :ieie:
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
panumas2
Vip Gold ศิษย์ก้นกุฏิ
มหาลัยรัฐบาล
****

Reputation: -6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 482


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 17 : Exp 79%
HP: 0.2%
ลูกสาวป่ะป๋าเอง


« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2008, 09:50:25 AM »
Share topic :

ทำตามที่พระอาจารย์ท่านบอกเถิด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Signature cleanned by Admin
nutnichaa
นักเรียนประถม
****

Reputation: -1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 97


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 7 : Exp 96%
HP: 0%

« ตอบ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2009, 09:00:55 PM »
Share topic :

ได้หัวล้านแน่นอน เพราะลองมาแล้ว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Signature cleanned by Admin
banphot
ผ่านการทดสอบเลื่อนชั้น
**

Reputation: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 25

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 4 : Exp 7%
HP: 0%

« ตอบ #8 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2009, 01:39:29 PM »
Share topic :

ได้ครับลองมาแล้วเพิ่งทำเสร็จเมื่อวันอาทิตย์นี้เอง เซ็ตให้เป็น 2 วงแลย Modem แจก ip ปกติ แล้วให้ CC 4.3 แจก IPให้เครื่องลูก เช่น IP Modem:192.168.1.1 ส่วน CC ให้แจก ipเป็น 192.168.2.1 - 192.168.2.254 ทดลองแล้วครับ การ์ดแลนแค่ 2 ใบก็เหลือเฟือใช้งานได้ดีครับ เน็ตเร็วปรืด+update path ก็เร็วครับ ใช้ Net 4 Mb TOT เปิดทิ้งไว้มา 2 วันละยังไม่มีปัญหาครับ  เน็ตหลุดตัว Modem มันก็ต่อเองอัตโนมัติ ได้วิชามาจากเว็ปนี้แหละครับ ของเค้าดีจิงๆ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Signature cleanned by Admin
worawoot_seng
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2009, 05:39:35 PM »
Share topic :

ได้ครับลองมาแล้วเพิ่งทำเสร็จเมื่อวันอาทิตย์นี้เอง เซ็ตให้เป็น 2 วงแลย Modem แจก ip ปกติ แล้วให้ CC 4.3 แจก IPให้เครื่องลูก เช่น IP Modem:192.168.1.1 ส่วน CC ให้แจก ipเป็น 192.168.2.1 - 192.168.2.254 ทดลองแล้วครับ การ์ดแลนแค่ 2 ใบก็เหลือเฟือใช้งานได้ดีครับ เน็ตเร็วปรืด+update path ก็เร็วครับ ใช้ Net 4 Mb TOT เปิดทิ้งไว้มา 2 วันละยังไม่มีปัญหาครับ  เน็ตหลุดตัว Modem มันก็ต่อเองอัตโนมัติ ได้วิชามาจากเว็ปนี้แหละครับ ของเค้าดีจิงๆ

ของผม tot 2 Mb เองแตอัพได้เร็วใช้ได้มีช้าบ้างอาจเพราะไฟล์ใหญ่หรือ CC ไม่ค่อยแรงก็ไม่รู้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
tanaklit
ปี 1 เทอม 2
***

Reputation: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 3 : Exp 27%
HP: 0%

« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2009, 10:02:54 AM »
Share topic :

ได้หัวล้านแน่นอน เพราะลองมาแล้ว

ไม่หรอกครับ..ลองมาแล้ว ง่ายกว่า ipcop เยอะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Signature cleanned by Admin
Siamcafe.net
   

 บันทึกการเข้า

Facebook Comment
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


Related Topics
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
วิธี แก้ปัญหา เน็ตต่อติดยาก ติดช้า ไม่ติด เน่า เอ๋อ ของ Clark Connect « 1 2 ... 23 24 »
Clark Connect
Mr.X 1906 269229 กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 19, 2013, 11:50:18 AM
โดย maiwin
Linksys RV042 Load-Balanced กับ Clark Connect
Clark Connect
paraza 2 4445 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 25, 2010, 02:41:24 PM
โดย paraza
อยากทราบวิธี Block MAC Address บน Clark Connect 4.3 ครับ
Clark Connect
pages 0 4177 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 25, 2011, 03:26:36 PM
โดย pages
Clark Connect ping เจอ web แต่เข้าไม่ได้ บอกว่าติด squid
Clark Connect
sengausa 2 5416 กระทู้ล่าสุด พฤศจิกายน 04, 2014, 04:18:15 PM
โดย gamnde
Clark Connect ping เจอ web แต่เข้าไม่ได้ บอกว่าติด squid
Proxy Cache , Security ,firewall
sengausa 0 3978 กระทู้ล่าสุด กันยายน 30, 2012, 09:50:06 PM
โดย sengausa
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2011, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF
Modification by VBNeverDie.com

Siamcafe.net Sitemap diskless | วางระบบ wifi | ขายแลนการ์ด | กันโคลงหลัง | วางระบบ no hdd | สาระน่ารู้ | no hdd | เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ |
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM