Siamcafe Community

หมวดหมู่หก => Wi-FI Hot Spot , Wireless Lan => ข้อความที่เริ่มโดย: liwsaakilive ที่ ตุลาคม 19, 2010, 05:50:40 PM

หัวข้อ: Hot spot ควรใช้Serverสเปกไหนหรอคับ ^^
เริ่มหัวข้อโดย: liwsaakilive ที่ ตุลาคม 19, 2010, 05:50:40 PM
Hot spot ควรใช้Serverสเปกไหนหรอคับ
หัวข้อ: Re: Hot spot ควรใช้Serverสเปกไหนหรอคับ ^^
เริ่มหัวข้อโดย: technic29 ที่ พฤศจิกายน 26, 2010, 05:55:19 AM
Atom D510  ประหยัดไฟ-ไม่ร้อน เปิดตลอด24/7
User ไม่เกิน 50
หัวข้อ: Re: Hot spot ควรใช้Serverสเปกไหนหรอคับ ^^
เริ่มหัวข้อโดย: OldBaby ที่ ธันวาคม 03, 2010, 03:54:23 AM
ผมใช้ Core 2 Duo ram 4 G ก็โอเคนะ
หัวข้อ: Re: Hot spot ควรใช้Serverสเปกไหนหรอคับ ^^
เริ่มหัวข้อโดย: mranitgran222 ที่ พฤษภาคม 30, 2011, 04:14:43 AM
ไม่ต้องสูงมากก็ใช้ได้
หัวข้อ: Re: Hot spot ควรใช้Serverสเปกไหนหรอคับ ^^
เริ่มหัวข้อโดย: newaiman ที่ พฤศจิกายน 22, 2013, 01:55:36 PM
Pentium4 , Ram 2 GB Up ก็ใช้ได้แระ