บทความอัพเดทในเว็บ ขออนุญาตอัพเดทช่องทาง https://fb.com/siamcafefan

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6 ... 10
21
icoFX 2.12.1 [Full] โปรแกรมสร้าง Icon สร้าง Favicon ง่ายๆIcoFX เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการไอคอนได้อย่างครบวงจร โปรแกรมมีความสามารถในการสร้างไอคอนจากไฟล์รูปภาพที่คุณชอบ ถ้าหากคุณต้องการแก้ไขไอคอนที่มีอยู่แล้วก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ช่วยแก้ไขได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว แต่ถ้าหากเจอไอคอนสวยๆ จากโปรแกรมอื่น โปรแกรมนี้ก็สามารถช่วยในการดึงภาพไอคอนจากโปรแกรมอื่นได้เหมือนกัน โปรแกรมรองรับไฟล์หลายนามสกุลซึ่งครอบคลุมการใช้งานไอคอนบนระบบวินโดว์ในทุกรูปแบบ หน้าตาโปรแกรมมีการวางเครื่องมือและหน้าตาคล้ายกับโปรแกรม Photoshop ทำให้ผู้ที่เคยใช้มาก่อนสามารถเริ่มใช้งานได้ทันที ใครที่ชอบเปลี่ยนไอคอนและตกแต่งวินโดว์ให้สวยอยู่เสมอลองโหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ดูครับรับรองไม่ผิดหวัง

IcoFX is an award winning professional icon and cursor editor for Windows. It is an all-in-one solution for icon creation, extraction and editing. It is designed to work with Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 and Macintosh icons supporting transparency. Create Windows icons with resolution up to 768?768 for Windows 10 and Macintosh icons with resolution up to 1024?1024 for Macintosh OSX 10.7 Lion.

You can easily convert your favorite images into icons or cursors, or icons into images. Supported image formats BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF and GIF. You can extract icons from other files, including Windows Vista, Windows 7 and Macintosh files.
Advanced Editor
IcoFX features a full blown image editor with many useful tools. You can use different brush sizes, shapes, hardness, even blending modes when painting. With more than 40 effects at your fingertips, there’s virtually no limit to the icons you can create.
Image objects
Using pre-made image object icon creation has never been easier. You can combine the image objects in layer based images using IcoFX. It allows you to rearrange, blend layers and change their opacity.
Batch process files
You can easily work with multiple files using the batch processing capability of IcoFX (Business License). Create, convert, extract or export all your icons or cursors with just a few clicks.
Icon libraries
IcoFX gives you the possibility to create and edit icon and cursor libraries using the built in resource editor. Using the resource editor you can also change icons inside exe files.

Download
22


Adobe Photoshop CS6 Extended คือ โปรแกรมตกแต่งรูปคุณภาพจาก Adobe ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นโปรแกรมตกแต่งรูปภาพที่ดีที่สุดในโลก มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ทั่วไป ตามร้านต่างๆ หรือตามองค์กรต่างๆ
เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการออกแบบกราฟิก เพื่อนำไปใช้ร่วมกับงานในด้านต่าง ๆ เช่น งานกราฟิกที่เกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภท งานกราฟิกบนเว็บไซต์และการตกแต่งภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีผู้นิยมนำมาใช้ในการออกแบบและตกแต่งภาพถ่ายกันมากที่สุดเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างภาพและ การตกแต่งภาพที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงสุด ในปัจจุบันเนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลงานที่ได้เหมาะที่จะใช้กับงานสิ่งพิมพ์ นิตยสารงานมัลติมิเดียและสร้างกราฟิกสำหรับเว็บที่นับวัน กำลังพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง และถึงแม้ว่า Photoshop จะเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูง แต่การใช้งานกลับไม่ยาก อย่างที่หลายคนคิด เราสามารถเรียนรู้การใช้งานในโปรแกรม Photoshop ได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าเราจะมีพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ไม่มากก็ตามระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / Windows 8 and 8.1Download
23
IDM 6.25 Build 2 [Full] ภาษาไทย ถาวร โปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุดInternet Download Manager (IDM) 2015 คือ โปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุด ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยความสามารถที่หลากหลาย อีกทั้งประสิทธิภาพการดาวน์โหลดที่เหนือคำบรรยายของ Internet Download Manager ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดไฟล์เพลงจากเว็บดังอย่าง 4Shared หรือจะดาวน์โหลดวิดีโอที่เราชื่นชอบจาก Youtube เก็บไว้โดยไม่ต้องไปใช้ YouTube Downloader อะไรให้ยุ่งยาก หรือจะเป็นดาวน์โหลดโปรแกรม คือดาวน์โหลดได้แทบทุกอย่างครับ ขอเพียงเราไปตั้งค่านามกุลไฟล์ที่เราต้องการให้ดาวน์โหลด ซึ่งจุดเด่นของ Internet Download Manager คือความเร็วในการดาวน์โหลดซึ่งตอนนี้สามารถตั้งได้ถึง 32 ท่อ ทำให้เวาดาวน์โหลดเร็วขึ้นมาก ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้โปรแกรมนี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ขึ้นแท่นราชันแห่งโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่หามีผู้ใดมาเทียบเทียมได้ ซึ่งโปรแกรมนี้ก็พูดได้ว่าอัพเดทถี่ยิบเลยทีเดียว เหล่าสาวก IDM อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้อัพเดทกัน อีกทั้งเวอชันนี้ยังมีการปรับประสิทภาพและความสามารถของโปรแกรมขึ้นอีกด้วย ทาง Mawtosoftware ได้นำมาให้ดาวน์โหลดก่อนใคร


ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10


อ้างถึง
http://bit.ly/1GhT4qf24
ManyCam Virtual Webcam เป็นโปรแกรมที่จะทำให้การแชทผ่านกล้องของเราน่าสนใจยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้จะช่วยในการใส่เอฟเฟ็คต่างๆ ลงไปในเว็บแคม ไม่ว่าจะเป็นแบบตลกขบขัน, น่ารักคิกคุ, หรือจะเป็นภาพสวยงามสุดเท่ห์ ซึ่งเราสามารถหาโหลดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของทีมผู้พัฒนาโปรแกรมโดยมีให้เลือกใช้มากกว่า 7000+ แบบเลย เรียกได้ว่าเลือกโหลดกันไม่ถูกเลยทีเดียว เราสามารถใช้โปรแกรมนี้ร่วมกับโปรแกรมแชทผ่านกล้องทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น MSN, Camfrog, Skype หรือจะเป็นโปรแกรมอื่นๆ นอกจากนี้ก็สามารถใช้ได้สบายๆDownload
25
Games Download / Wedding Dash 2 - Rings Around the World จัดงานแต่ง (FULL) [ZIPPYSHARE]
« กระทู้ล่าสุด โดย babobabobaba เมื่อ ตุลาคม 15, 2015, 09:50:13 am »


Wedding Dash 2 - Rings Around the World จัดงานแต่ง (FULL) [ZIPPYSHARE]คุณต้องช่วย ควินน์ จัดการกับงานแต่งงานของลูกค้า จัดงานให้เป็นไปตามความต้องการ
ของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการเลือกโต๊ะ หรืออาหารต่างๆ และคุณยังต้องช่วยเธอดูแลในงานอีกด้วย อย่ามัวเสียเวลาอยู่
คุณสามารถดาวน์โหลดเกมส์ Wedding Dash 2 - Rings Around the World ตัวเต็มได้ฟรีแล้วที่นี้OS: Windows XP/Vista/7
CPU: 1.2 GHz
RAM: 256 MB
DirectX: 9.0
Hard Drive: 20 MB

DOWNLOAD108minigame.blogspot.com1. แตกไฟล์
2. เข้าเกมส์
3. ขอให้สนุกกับการเล่นเกมส์

ไฟล์เสียซ่อมได้ Recovery Record 10%

เกมส์อื่นๆ26
Concert And Clip Vido / เปิดตำนาน พระโพธิสัตว์กวนอิม หรือ เจ้าแม่กวนอิม
« กระทู้ล่าสุด โดย k-1977 เมื่อ ตุลาคม 15, 2015, 02:51:51 am »
ประวัติเจ้าแม่กวนอิม

ชมวีดีโอ..https://www.youtube.com/watch?v=YGPJl003j30
27
Promotion ลดราคาสุดๆ Code ลดราคา ราคาถูก อย่าพลาด ซื้อของออนไลน์ ShopAt7คูปองส่วนลด เริ่มทำแล้ววันนี้ จนถึง 13 เดือนตุลาคม 2558 วันเดียวเท่านั้น

สมาชิกใหม่Free 100 บาท ส่งฟรี 7Eleven ทั่วประเทศ

เลือกซื้อสินค้า หยิบใส่รถเข็น >> คลิกปุ่ม "ซื้อเลย"

เผื่อเพื่อนๆ สนใจ Code ลดราคา ของดี โปรโมชั่น ลดราคา การันตี ShopAt7

เอาใจใส่ คูปองส่วนลด คลิกเลย >> http://www.shopat7.com/coupon

Facebook : https://www.facebook.com/shopat7

 ๛config_sm
28

สตรีไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากสวยดูดีมีสไตล์ คำว่าสวยดูดีนี้ยังพอเข้าใจง่ายอยู่ แต่คำว่า “มีสไตล์” ต่างหากที่ยากจะให้ความหมาย ความจริงแล้วคนที่มีสไตล์ไม่ได้หมายถึงคนที่ไล่ตามรูปแบบบนแคทวอล์คอยู่ตลอดเวลา  แต่หมายถึงคนที่แต่งองค์ทรงเครื่องได้อย่างเป็นตัวของตัวเอง ชี้ถึงบุคลิกลักษณะตัวเองอย่างชัดเจน มีเซ้นส์ในการคัดเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับตัวเองราวกับเครื่องแต่งตัวพวกนั้นเกิดมาเพื่อเธอยังไงยังงั้น หากอยากจะเป็นผู้หญิงมีสไตล์ยังงี้ บ้าง ลองแปรเปลี่ยนตัวเองตามคำแนะนำเหล่านี้ดูค่ะ

 เรียนรู้จากผู้อื่นเชื่อว่าผู้หญิง คงมีความนิยมไอดอลในดวงใจ โดยที่คนนั้นอาจไม่ใช่ดาราดังก็ได้ เพียงใครสักคนที่คุณรู้สึกว่าเธอใส่อะไรก็ดูดีเหมาะเจาะไปทุกอย่าง ลองพิจารณาดูว่าเธอคนนั้นมีวิถีทางเลือกสวมเครื่องแต่งกาย อย่างไร มิกซ์แอนด์แมทช์แบบไหน และลองศึกษาจากนิตยสารแฟชั่นต่าง ๆ แล้วจดจำไอเดียการแต่งตัวที่คุณชอบมาใช้


สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.gadefashions.com/
Email : sangjak@windowslive. com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
29
ดาวน์โหลด News Program Update / Re: โปรแกรมทำwindow7,XP กลายเป็นของแท้
« กระทู้ล่าสุด โดย Longdoo เมื่อ ตุลาคม 11, 2015, 05:25:07 pm »
ขอบคุณครับ
30
Games Download / Jojos Fashion Show - World Tour แฟชั่นโชว์ (FULL) [ZIPPYSHARE]
« กระทู้ล่าสุด โดย babobabobaba เมื่อ ตุลาคม 11, 2015, 09:10:42 am »


Jojos Fashion Show - World Tour แฟชั่นโชว์ (FULL) [ZIPPYSHARE]ในเกมส์ Jojos Fashion Show - World Tour คุณจะได้จัดแสดงแฟชั่นโชว์ทั่วโลก
เริ่มจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เลือกเสื้อผ้าให้นางแบบนายแบบตามแฟชั่นของประเทศนั้นๆ
และคุณยังสามารถออกแบบเสื้อผ้าตามใจชอบได้อีกด้วย อย่ามัวเสียเวลาอยู่
คุณสามารถดาวน์โหลดเกมส์ Jojos Fashion Show - World Tour ตัวเต็มได้ฟรีแล้วที่นี้OS: Windows XP/Vista/7/8
CPU: 600 Mhz
RAM: 256 MB
DirectX: 7.0
Hard Drive: 239 MB

PART 1    PART 2108minigame.blogspot.com1. แตกไฟล์
2. เข้าเกมส์
3. ขอให้สนุกกับการเล่นเกมส์

ไฟล์เสียซ่อมได้ Recovery Record 10%

เกมส์อื่นๆหน้า: 1 2 [3] 4 5 6 ... 10