เปิดรับสมัครสมาชิก webboard ตามปกติแล้วครับ

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 4 5 6 [7] 8 9 10
61
Adobe Photoshop CS6 Extended [Full]  ตัวเต็มไม่ต้อง Crack (32/64Bit)Adobe Photoshop CS6 Extended คือ โปรแกรมตกแต่งรูปคุณภาพจาก Adobe ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นโปรแกรมตกแต่งรูปภาพที่ดีที่สุดในโลก มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ทั่วไป ตามร้านต่างๆ หรือตามองค์กรต่างๆ
เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการออกแบบกราฟิก เพื่อนำไปใช้ร่วมกับงานในด้านต่าง ๆ เช่น งานกราฟิกที่เกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภท งานกราฟิกบนเว็บไซต์และการตกแต่งภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีผู้นิยมนำมาใช้ในการออกแบบและตกแต่งภาพถ่ายกันมากที่สุดเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างภาพและ การตกแต่งภาพที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงสุด ในปัจจุบันเนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลงานที่ได้เหมาะที่จะใช้กับงานสิ่งพิมพ์ นิตยสารงานมัลติมิเดียและสร้างกราฟิกสำหรับเว็บที่นับวัน กำลังพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง และถึงแม้ว่า Photoshop จะเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูง แต่การใช้งานกลับไม่ยาก อย่างที่หลายคนคิด เราสามารถเรียนรู้การใช้งานในโปรแกรม Photoshop ได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าเราจะมีพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ไม่มากก็ตามระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / Windows 8 and 8.1

Download

โค๊ด: [Select]
http://bit.ly/1iIexOx
62
ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cctvthailandservice.com
จำหน่ายกล้องวงจรปิดนำเข้าราคาถูก มีบริการซ่อม-ติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาถูก
ติดต่อ คุณวิทย์  08-3737-0404
63
cFosSpeed 10.10 [Full]  ภาษาไทย ตัวเต็มถาวร โปรแกรมเร่งความเร็วเน็ตcFosSpeed 2015 คือ โปรแกรมที่ช่วยเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ต เป็นไดว์เวอร์สำหรับเครือข่าย ซึ่งแนบตัวเองเข้ากับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีอยู่ และเพิ่มประสิทธิภาพการส่งข้อมูลด้วย Traffic Shaping จริงๆมันเพิ่มไม่ได้หรอกครับ แต่แค่ช่วยจัดระเบียบการส่งข้อมูลเข้าออกได้เร็วขึ้น มันเหมือนเน็ตเร็วขึ้นเฉยๆ

Traffic Shaping เป็นวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการจราจรอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ความเร็วสูงสุดในขณะที่ค่าเวลา ping น้อย

ไม่เพียงแต่คุณจะสามารถใช้ cFosSpeed กับเราเตอร์และ / หรือ DSL หรือเคเบิลโมเด็ม คุณยังสามารถใช้เทคโนโลยีอื่นๆอีกด้วย อะไรก็ตามสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่คุณมีอยู่
? รองรับหลากหลายชนิดของการเชื่อมต่อเช่น DSL, เคเบิล, ISDN, UMTS, ฯลฯ
? ค่า delay ของเครือข่าย (ค่าเวลา ping) น้อย เพื่อให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตตอบสนองเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้
? ปรับเพิ่มการส่งผ่านข้อมูล โดยหลีกเลี่ยงคอขวดของเครือข่าย
? คุณสามารถใช้ cFosSpeed กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่คุณใช้คนเดียวหรือที่คุณใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์อื่นหลายๆเครื่อง

ประโยชน์ของโปรแกรมเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ต cFosSpeed

? ดาวน์โหลดและอัพโหลดได้อย่างเต็มที่ (ตามความเร็วจริงของอินเทอร์เน็ต)
? คงค่าการตอบสนองอย่างเร็ว แม้ว่าจะมีการโหลดอย่างมาก
? ลดการกระตุกในเกมออนไลน์อย่างเห็นได้ชัด
? พัฒนาคุณภาพการพูดคุยผ่าน VoIP
? รูปแบบหน้าต่างสวยงาม (ด้วยสกิน), ซึ่งคุณสามารถทราบว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / Windows 8 and 8.1

Download

อ้างถึง
http://bit.ly/1NnXg8y
64
Microsoft Visio + Project 2013 + Activate!!! (ุ64bit)   โหลดลิ้งเดียวจบ
Download


อ้างถึง
http://bit.ly/1iDVk0h

66
ดาวน์โหลด News Program Update / Recuva Pro 1.52.1086 โปรแกรมกู้ข้อมูล กู้ไฟล์ที่ลบไปแล้ว
« กระทู้ล่าสุด โดย yukihoo7 เมื่อ กันยายน 11, 2015, 12:03:23 pm »
Recuva Pro 1.52.1086 โปรแกรมกู้ข้อมูล กู้ไฟล์ที่ลบไปแล้ว

Download http://www.filedwon.info/gau8b5wfryk6/Recuva_Pro_1.52.1086.rar.html
สำรอง http://adf.ly/1O4Uim
67
Sothink Logo Maker Professional 4.4 มีโล้โก้เป็นของคุณได้ทำเอง [ Full - Patch ]Sothink Logo Maker Pro คือ
โปรแกรมสร้างโลโก้ ที่จะช่วยให้เราออกแบบโลโก้ตามสไตล์ของเราเลย
นอกจากจะสร้างโลโก้ได้แล้วยังสามารถสร้างหรือออกแบบปุ่มต่างๆ
แบบโลโก้ร้าน, โลโก้เว็บไซต์ , ออกแบบแบนเนอร์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

โปรแกรมนี้มีเทมเพลตให้เลือกมากมายกว่า 100 เทมเพลตเตรียมไว้ให้เรา
มีจานสีกว่า 2000 รูปแบบสี ปรับแต่งข้อความตัวอักษรได้อย่างง่ายดาย
มีความยื่นหยุ่นและอิสระในการออกแบบ

Download

อ้างถึง
http://bit.ly/1Q5P8c6


68
ACDSee Pro 8.1 Build 270 Final Auto Crack  ( Click เดียวจบ )ACDSee Pro โปรแกรมจัดการรูปภาพ ดูรูปภาพ สำหรับมืออาชีพ นักถ่ายภาพ มีระบบการจัดการภาพที่ทันสมัย ช่วยให้คุณจัดการรูปภาพ ดูภาพ แก้ไข ตกแต่งรูปภาพ ได้อย่างอิสระ

Download

Link One

อ้างถึง
http://bit.ly/1KIgw1R


Link Two

อ้างถึง
http://bit.ly/1UGhyjr

69
Windows 8 Manager 2.2.8 [Full]  โปรแกรมปรับแต่ง Windows 8/8.1 Windows 8 Manager คือ โปรแกรมจัดการ Windows 8 และ 8.1 ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน และให้ตรงใจคุณมากที่สุด Windows 8 Manager รวม มากกว่า 30 เครื่องมือที่จำเป็นไว้ในโปรแกรมเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลเกี่ยวกับระบบ กำจัดไฟล์ขยะ ทำระบบเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเพิ่มความเร็วในการต่อ กับเครื่อข่ายอินเตอร์เน็ต และความสามารถอื่นๆที่ซ่อนอยู่มากมายนับ 100 ความสามารถ ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถและความปลอดภัยของระบบ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ถูกใช้งานและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ลองใช้กันดูครับ คุณอาจจะชื่นชอบและติดใจในที่สุด

เครื่องมือที่เด่นๆ

1. 1-Click Cleaner
เป็น เครื่องมือของโปรแกรม Windows 8 Manager ที่จะช่วยให้เราลบไฟล์ขยะ ประวัติการใช้งาน ประวัติที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว ล้าง registry ที่เสีย ซึ่งเป็นหนึ่งวิธีที่ช่วยรักษาความเร็ว ความปลอดภัยของเครื่องเราไว้ได้

2. ServiceManager
เป็น เครื่องมือที่จะช่วยให้เราจัดการ Service ต่างๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิด ปิด ลบ โดยเฉพาะความสามารถ Optimize ที่จะแสดงตัวเลือกว่า Service ใดสามารถปิดได้โดยไม่ส่งผลเสียหรือส่งผลร้ายแรงต่อระบบ

3. TaskSchedulerManager
เครื่อง มือนี้จะช่วยให้เราจัดการตารางการทำงานของระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมันจะโชว์โปรแกรมต่างๆที่รันอัตโนมัติโดยใช้ Task Scheduler ซึ่งเราสามารถลบหรือปิดได้หากเห็นว่าโปรแกมนั้นไม่จำเป็นต้องรันอัตโนมัติก็ ได้ และมีฟังค์ชัน Optimize เหมือน ServiceManager ที่จะโชว์รายการให้ดูว่าตารางงานใดปิดได้โดยไม่ส่งผลเสียหรือส่งผลร้ายแรง ต่อระบบ

4. ContextMenuManager
เคยไหมครับ ที่แบบว่าคลิกขวาทีไฟล์หรือโฟล์เดอร์ แล้วมีรายการแสดงใน ContextMenu เพียบจนล้นหน้าจอ ด้วยเครื่องมือนี้จะทำให้เราจัดการกับปัญหานั้นได้อย่างง่ายดาย สามารถลบหรือปิดไว้ชั่วคราวก็ได้ มันช่างสะดวกจริงๆ

5. และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงอื่นๆอีกมากมาย …OS : Windows 8 and 8.1

Download

อ้างถึง
http://bit.ly/1KegHQr

70
VSO ConvertXtoHD 1.1.0.24 [Full]  โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ HDVSO ConvertXtoHD คือ โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอให้เป็น Blu-ray ,AVCHD โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราแปลงวิดีโอของเราเป็นรูปแบบ HD ได้ เพียงแค่ไม่กี่คลิ๊ก
และยังสามารถสร้าง Blu-ray และ AVCHD ในรูปแบบโพลเดอร์ ดิสก์ หรือ ISO อีกด้วย ด้วยประสิทธิภาพการสร้าง Blu-ray และ AVCHD ที่เร็วที่สุด และยังคงคุณภาพของ วีดีโอได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย การใช้งานก็แสนจะง่ายไม่ซับซ้อน รองรับสกุลไฟล์ .avi, .mkv, Blu-rays, DVDs, .mts, .mpg, FLV และอื่นๆอีกมากมาย

สามารถไรท์ลงแผ่น DVD หรือ Blu-ray ที่รองรับ : DVD +/- R, DVD +/- RW, DVD +/- RW, DVD-5, DVD-9, BD-R, BD-RE, BD-25, BD-50 รับรองว่าไฟล์วีดีโอที่ได้นั้นคมชัดสมกับคำว่า HD เลยที่เดียว และยังเล่นบนเครื่องเล่นและ คอมฯ ของเราได้อย่างราบรื่นไม่มีอาการภาพกระตุกแน่นอน

Operating Systems: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 (32-bit, 64-bit).

ConvertXtoHD – 1.3.0.24 (Released 2015-09-09) [ View Issues ]
– 0010290: [Bug] 4/3 titlesets are displayed as wide (16/9) in some Blu-ray players (play fine on PC players) (cedric) – resolved.
– 0010289: [Bug] Getting background audio in menu even if I select “No audio” in treeview editor (cedric) – resolved.Download


อ้างถึง
http://bit.ly/1JW4JXY
หน้า: 1 ... 4 5 6 [7] 8 9 10