เปิดรับสมัครสมาชิก webboard ตามปกติแล้วครับ

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 5 6 7 [8] 9 10
71
VSO ConvertXtoHD 1.1.0.24 [Full]  โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ HDVSO ConvertXtoHD คือ โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอให้เป็น Blu-ray ,AVCHD โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราแปลงวิดีโอของเราเป็นรูปแบบ HD ได้ เพียงแค่ไม่กี่คลิ๊ก
และยังสามารถสร้าง Blu-ray และ AVCHD ในรูปแบบโพลเดอร์ ดิสก์ หรือ ISO อีกด้วย ด้วยประสิทธิภาพการสร้าง Blu-ray และ AVCHD ที่เร็วที่สุด และยังคงคุณภาพของ วีดีโอได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย การใช้งานก็แสนจะง่ายไม่ซับซ้อน รองรับสกุลไฟล์ .avi, .mkv, Blu-rays, DVDs, .mts, .mpg, FLV และอื่นๆอีกมากมาย

สามารถไรท์ลงแผ่น DVD หรือ Blu-ray ที่รองรับ : DVD +/- R, DVD +/- RW, DVD +/- RW, DVD-5, DVD-9, BD-R, BD-RE, BD-25, BD-50 รับรองว่าไฟล์วีดีโอที่ได้นั้นคมชัดสมกับคำว่า HD เลยที่เดียว และยังเล่นบนเครื่องเล่นและ คอมฯ ของเราได้อย่างราบรื่นไม่มีอาการภาพกระตุกแน่นอน

Operating Systems: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 (32-bit, 64-bit).

ConvertXtoHD – 1.3.0.24 (Released 2015-09-09) [ View Issues ]
– 0010290: [Bug] 4/3 titlesets are displayed as wide (16/9) in some Blu-ray players (play fine on PC players) (cedric) – resolved.
– 0010289: [Bug] Getting background audio in menu even if I select “No audio” in treeview editor (cedric) – resolved.Download


อ้างถึง
http://bit.ly/1JW4JXY
72
YouTube Downloader Pro 4.9.2 Full One2up โปรแกรมโหลด youtube เป็น mp3 ล่าสุดYouTube Video Downloader Pro คือ โปรแกรมดาวน์โหลด Youtube ที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube, Google Video, Yahoo Video, และอื่น ๆ มากมายและแปลงให้เป็นรูปแบบวิดีโออื่นๆได้อย่างง่านดาย เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่ URL สำหรับวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดและคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด! นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแปลงวิดีโอที่ดาวน์โหลดแล้วไปยัง iPod, iPhone, PSP, โทรศัพท์มือถือ, Windows Media, XviD และ MP3 คุณสามารถใช้ YouTube Downloader เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอที่คุณเลือกจากที่บ้านที่ทำงานหรือในโรงเรียน ดาวน์โหลด YouTube Downloader ตอนนี้และเริ่มต้นการดาวน์โหลดวิดีโอที่คุณชื่นชอบจาก YouTube ทาง BienneSoft รับประกันว่า YouTube Downloader เป็นโปรแกรมที่สะอาด 100%

คุณสมบัติ YouTube Converter :
• รับความละเอียดระดับ High Definition Video
• ดาวน์โหลดแล้วสามารถดูในภายหลัง
• รูปแบบการแปลงทำงานได้กับ Formats ส่วนใหญ่
• แปลงออกมาเป็น MP3 ได้
• แปลงออกมาแล้วดูได้ในอุปกรณ์อื่นๆ
• รวดเร็วและง่ายต่อการใช้

คุณสมบัติทั่วไป :
• ดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube, Google Video, MySpaceTV และอื่น ๆ อีกมากมาย
• สามารถเข้าถึงวิดีโอ 18 + และดาวน์โหลดมันได้
• Convert วิดีโอสำหรับ iPod, iPhone, PSP, โทรศัพท์มือถือ, Windows Media, XVid และ MP3
• ความสามารถในการตัดและให้คุณเลือกคุณภาพวิดีโอที่จะส่งออกเมื่อแปลงได้
• ใช้ FFmpeg engine ในการแปลงวิดีโอ
• เล่นวิดีโอที่ดาวน์โหลดแล้วใน Flash
• ใช้งานง่ายมากๆ

ความต้องการของระบบ:
• Intel Pentium 233 MHz หรือดีกว่า
• Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1
• Explorer 5.0 หรือสูงกว่า
• 64 MB RAM
• Adobe Flash Player
• Visual Basic 6.0 Run-Time Files

*หากมีปัญหาในการติดตั้งให้ถอนเวอร์ชั่นเก่าออกก่อนนะระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / Windows 8 and 8.1

อ้างถึง
http://bit.ly/1L1y4EN

73
Atomix Virtual DJ Pro 8.0.2438 [Full + Patch] One2up โปรแกรม DJ มืออาชีพ ล่าสุดVirtual DJ 2015 คือโปรแกรมที่จะทำให้คุณเป็น DJ มืออาชีพได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือในการผสมเสียงเพลง (Mixing) ทั้งเพลงชนิดที่ใช้ฟังทั่วไปกับเครื่องเล่นตามปกติ หรือหากเรามีไฟล์ MP3 ก็สามารถนำมาผสมเพื่อให้เกิดความแปลกใหม่น่าสนใจมากขึ้น ที่สำคัญสามารถแทรกภาพเข้าไปในระบบแล้วควบคุมการ Dispaly ออกทางหน้าจอได้ด้วย ซึ่งโปรแกรมที่เหมาะสำหรับดีเจเพื่อใช้ในการมิกส์ดนตรีต่างๆแต่งจังหวะดนตรีมันๆก็สามารถทำได้ไม่ยากด้วย Atomix Virtual DJ Pro คุณสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบเนื่องจากเป็นรุ่น Pro จึงไม่ต้องห่วงเพราะเราสามารถใช้ฟังชั่นได้หมดและใช้งานอย่างง่ายดาย เป็นโปรแกรมที่เรียกได้ว่าน่าสนใจจริงๆครับ ลองเอาไปใช้กันดูครับระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / Windows 8 and 8.1

อ้างถึง
http://bit.ly/1JRgfGn

74
ManyCam Pro 4.0.77 Full + Patch โปรแกรมกล้อง ลูกเล่นมากมายManyCam โปรแกรมแต่งรูปฟรีที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการแชทผ่านเว็บแคมของคุณ ช่วยเพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ให้การแชทของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร
ตอนนี้ ManyCam ได้ออกเวอร์ชั่นใหม่ 4.0.77 มาให้คุณได้สนุกกับการตกแต่งภาพให้ กับการแชทผ่านเว็บแคมของคุณ ด้วยสุดยอดโปรแกรมแต่งรูปที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ให้วิดีโอแชทของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร
ManyCam อีกหนึ่งสุดยอดโปรแกรมแต่งรูปสำหรับคอวิดีโอแชท ถ้าคุณใช้ Camfrog, ICQ หรือวิดีโอแชทอื่นๆ และต้องการเพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ที่พิเศษไม่เหมือนใคร ? ManyCam จะเนรมิตเว็บแคมที่สุดแสนพิเศษให้กับคุณ
ManyCam สามารถทำงานได้กับโปรแกรมแชทยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Yahoo, MSN, Camfrog, Paltalk, ICQ, Skype และอีกมากมาย
เมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อย และตั้งค่าให้เป็น input หลัก เจ้าโปรแกรมแต่งรูป ManyCam นี้ จะเริ่มทำงานเองอัตโนมัติ เมื่อคุณเปิดใช้งานเว็บแคม และช่วยเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ให้คุณสามารถเปลี่ยน background ของคุณให้เต็มไปด้วยไฟ เหมือนคุณกำลังตกอยู่ในกองไฟ หรือเปลี่ยนบ้านคุณให้เต็มไปด้วยหิมะก็ยังทำได้ หรือเปลี่ยนตาของคุณเป็นตาการ์ตูนน่ารักๆ


อ้างถึง
http://bit.ly/1IVKwQn
75
แจกเซิฟเวอร์เกม Ragnarok โดย Bisong
Download

อ้างถึง
http://bit.ly/1itlDpU
76
ดาวน์โหลด News Program Update / KMSpico.10.1.6 Final+Portable (windows and office activator)
« กระทู้ล่าสุด โดย yukihoo7 เมื่อ กันยายน 07, 2015, 02:16:16 pm »
KMSpico.10.1.6 Final+Portable (windows and office activator)

Download http://www.filedwon.info/pkqn3tocswkh/KMSpico.10.1.6.Final+Portable.rar.html
สำรอง http://adf.ly/1Nr8bS
77
บอร์ดดาวน์โหลดรวมโปรแกรม, เกมส์, อื่น ๆ / ManyCam 4.0.77 Pro [ Full + Patch ]
« กระทู้ล่าสุด โดย Tummy33 เมื่อ กันยายน 07, 2015, 12:59:00 pm »


ManyCam โปรแกรมแต่งรูปฟรีที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการแชทผ่านเว็บแคมของคุณ ช่วยเพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ให้การแชทของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร
ตอนนี้ ManyCam ได้ออกเวอร์ชั่นใหม่ 4.0.77 มาให้คุณได้สนุกกับการตกแต่งภาพให้ กับการแชทผ่านเว็บแคมของคุณ ด้วยสุดยอดโปรแกรมแต่งรูปที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ให้วิดีโอแชทของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร
ManyCam อีกหนึ่งสุดยอดโปรแกรมแต่งรูปสำหรับคอวิดีโอแชท ถ้าคุณใช้ Camfrog, ICQ หรือวิดีโอแชทอื่นๆ และต้องการเพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ที่พิเศษไม่เหมือนใคร ? ManyCam จะเนรมิตเว็บแคมที่สุดแสนพิเศษให้กับคุณ
ManyCam สามารถทำงานได้กับโปรแกรมแชทยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Yahoo, MSN, Camfrog, Paltalk, ICQ, Skype และอีกมากมาย
เมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อย และตั้งค่าให้เป็น input หลัก เจ้าโปรแกรมแต่งรูป ManyCam นี้ จะเริ่มทำงานเองอัตโนมัติ เมื่อคุณเปิดใช้งานเว็บแคม และช่วยเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ให้คุณสามารถเปลี่ยน background ของคุณให้เต็มไปด้วยไฟ เหมือนคุณกำลังตกอยู่ในกองไฟ หรือเปลี่ยนบ้านคุณให้เต็มไปด้วยหิมะก็ยังทำได้ หรือเปลี่ยนตาของคุณเป็นตาการ์ตูนน่ารักๆ


https://userscloud.com/wgpj0d80beew
78  แฟชั่นไลฟ์สไตล์ สวยได้ในแบบของคุณ
หลากหลายคุณภาพให้คุณเลือกอย่างจุใจแฟชั่นอินเทรน แฟชั่นเทรนเกาหลี ไลฟ์สไตล์เกาหลี
 เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าสตรี เครื่องสำอางwebsite   <<<  http://brownish0shop.lnwshop.com

  <<< เฟซ : แฟนเพจค่ะ
 https://www.facebook.com/pages/BrowNish-Shop/1006690726032328?ref=hl
 สินค้าเป็นประเภทแฟชั่น หลากหลายคุณภาพและขนาด ราคาก็มีทั้งถูกทั้งแพง
 หลายเกรด ค่ะและเครื่องสำอางแบบพรีออเดอร์ค่ะ
 สินค้าพร้อมส่งค่ะ มีทั้งไซส์เล็ก ไซส์ใหญ่ ให้เลือกมากมาย
(สินค้าในหมวดแบรนด์ต่างๆ บางชิ้นออกเร็วมากนะคะ
 รบกวนรออีเมล์คอนเฟิร์มสินค้าก่อนชำระเงินนะคะ) ติดต่อ

  ร้าน brownish shop

Mail : [email protected]

Tel : 098-967-3466

Line : punnipa01


79
Divoom ผู้นำการผลิต ลำโพง Divoom ด้วยทั้งคุณภาพของเสียง วัสดุอุปกรณ์ที่แข็งแรงทนทาน ราคาที่ไม่แพงคุ้มเกินคุณภาพ ทำให้ ลำโพง Bluetooth นั้นเป็นที่นิยม พร้อมด้วยยอดขายอันดับหนึ่งเสมอมา ลำโพงพกพา Divoom นั้นมีหลายรุ่นหลายราคา ให้คุณลูกค้า ได้เลือกซื้อ ตามความต้องการกับการใช้งาน ลำโพงบลูทูธ Divoom AIRBEAT-10 โดยเจ้าลำโพงตัวนี้มีขนาดเล็ก พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก สามารถเชื่อมต่อไร้สายได้อีกด้วย เพื่อลำโพงจิ๋วตัวนี้มีให้เลือก 4 สี คือ  สีดำ, สีขาว, สีฟ้า และสีแดง ออกแบบของ Divoom AIRBEAT-10 ลำโพงทำออกมาแบบเรียบๆ ดูแล้วไม่เชย ส่วนขนาดของมันอยู่ที่ 87L x 78W x 45H mm พร้อมกับมีน้ำหนักเพียง 155 g พร้อมทั้งรอบๆ ตัวของลำโพง เป็นยางซิลเนียนนุ่มลำโพงบลูทูธ Divoomขนาดพกพา เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง เคลื่อนย้ายบ่อยๆ มาในรูปแบบลำโพงแฟชั่นดีไซน์หรูหรา สวยงาม ทันสมัย เป็นหน้าเป็นตาเป็นเอกลักษณ์ จุดเด่นของลำโพงรุ่นนี้ตรงที่คุณภาพเสียงคม ชัดแบบ Hi-Fi ให้เสียงที่คมชัด ศักยเป็น Speakerphone ได้ รับสายได้ทันที ไม่พลาดการติดต่อติดต่อสื่อสารที่สำคัญของคุณ ฟังเพลงได้อย่างรื่นรมย์ สบายใจ ใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สนุกไปทุกที ฟังเพลง โปรดได้ทุกเวลา เชื่อมต่อด้วยบลูทูธกับอุปกรณ์ต่างๆของคุณ ทั้ง iPhone , iPad , สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อได้ทุกๆการเดินทางของคุณ  การออกแบบ ขนาดกะทัดรัด พกพาได้ทุกๆที่ พร้อมให้เสียงเบสคุณภาพดีเยี่ยม เหมาะสำหรับแนวเพลง Acoustic และหลากหลายแนว  รองรับเทคโนโลยี NFC เพียงนำอุปกรณ์สมาร์ทโฟนแตะใกล้ๆตัวลำโพง ก็สามารถที่จะ เชื่อมต่อบลูทูธได้ทันที โดยไม่ต้องยุ่งยาก  ให้คุณสนุกและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโปรดได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยความจุของแบตเตอรี่ 3,000 Amh ทำให้เป็นได้สนทนาผ่านบลูทูธได้นานถึง 8 ชั่วโมงให้คุณศักยเข้าถึงโลกแห่งเสียงเพลงแบบเต็มสตรีม ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง การดูหนังในห้องนอนแบบเสียงไม่ดังมาก หรือไม่เสียงต่างๆ พร้อมทั้งได้ยินเสียงดังฟังชัด อย่างไม่มีสะดุด ด้วยลำโพง Divoom ที่จะมอบความสุขแห่งเสียงเพลงให้คุณโดยไม่มีเบื่อ ลักษณะเด่น เสียงคมชัดเต็มอารมณ์ สำหรับให้คุณได้สัมผัสกับทุกอารมณ์แห่งเสียงเพลงอย่างแท้จริง ลำโพง Bluetooth Voombox-Outdoor เชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth พร้อมกับที่จะมอบความสุขแห่งเสียงให้กับคุณได้อย่างที่คุณต้องการ พร้อมทั้ง พลังเสียงที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถสนทนาไร้สายได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังผลิตมาให้มีขนาดเเบบพกพา นอกจากนี้ ลำโพงบลูทูธ ได้ผลิตลำโพงตัวนี้มาให้มีคุณสมบัติพิเศษคือกันน้ำได้ และทำจากวัสดุคุณภาพดี มี ความทนทานสูงสามารถใช้งานได้ทั้งในร่มเเละกลางเเจ้ง และยังสามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้ เราชี้แนะว่าคุณลูกค้าใช้ ลำโพงไร้สายของ Divoom จะไม่ผิดหวังแน่นอน 

หาซื้อได้ที่นี่ เปิดตัวแล้ว 3/9/58 ถึง 15 ก.ย. 58 เท่านั้น !!!

สมมุติเพื่อนๆ เอาใจใส่ สินค้าออนไลน์ลดราคาถูก โปรโมชั่น ลำโพง Bluetooth Divoom ลดสูงสุด การันตี ShopAt7

ใส่ใจ ลำโพง Bluetooth Divoom คลิกเลย >> http://www.shopat7.com/divoom-sale

Facebook : https://www.facebook.com/shopat7

80
ดาวน์โหลด News Program Update / Internet Download Manager(IDM) 6.23 build 21
« กระทู้ล่าสุด โดย yukihoo7 เมื่อ กันยายน 02, 2015, 01:01:48 pm »
Internet Download Manager(IDM) 6.23 build 21Download  http://www.filedwon.info/t0j8bfhr0wro/IDM_6.23_Build_21.rar.html
สำรอง   http://adf.ly/1NcHLn
หน้า: 1 ... 5 6 7 [8] 9 10