Rep นี้ รวม วิธี โหลด ละกาน นะ]www.uploading.com
1. วิธีที่ง่ายที่สุด คือ กด F5 หรือคือการขยัน Refresh นั่นเอง (เหมาะสำหรับคนเน็ตแรงเท่านั้น คนเน็ตช้ากดให้ตายก็ไม่ผ่าน)
2. สำหรับคนที่ใช้วิธีแรกไม่ได้ผล ก็ให้เข้าไปที่
http://www.proxysurf.org2.1 นำลิ้งค์ของไฟล์ที่จะดาวโหลดมาใส่ที่ช่อง URL
2.2 ติ๊กเครื่องหมายถูกออกจากช่อง Remove Scripts Remove client-side
scripting (i.e. Javascript)
2.3 กด Browse
2.4 ดาวโหลดไฟล์ได้แล้วววววววว
3. เว็บสำรองเปิด
https://www.hidebehind.net/cgi-bin/nph-proxy.pl ขึ้นมาครับ แล้วใส่ URL ที่เราจะโหลด แล้วกด Begin Browse ติ๊กเครื่องหมายในช่อง URL entry Form ช่องเดียวเท่านั้น (มันเป็น Defult นะ)
4. ถ้าใช้สองเว็บนี้แล้วยังติด Download with Premium ละก็ กด F5 ยิกๆเลย จะช่วยได้ดีกว่าวิธีที่ 1 เพียงอย่างเดียว
]www.upload.th.md
1. หลังจากกดตาม link ที่ต้องการ ก้อจะพบกับหน้าจอลักษณะนี้

ทำการกรอกตัวเลขตามที่เห็นในกรอบสีแดงลงในช่อง แล้วกด submit หากอ่านเลขไม่ชัด
หรือต้องการเปลี่ยนตัวเลขให้กด Redraw แล้วกรอกตัวเลขให้ตรงกับภาพอีกครั้งแล้วจึงกด submit
2. หลังจากกด submit แล้วจะพบหน้าจอลักษณะตามภาพด้านล่าง

จากรูปจะเห็นปุ่มสีเขียวในกรอบสีแดง "Please wait 30 seconds" แล้วจะนับถอยหลังไปเรื่อยนะ รอจนถึง 0 ปุ่มก้อจะเปลี่ยนไปเป็นดังรูปด้านล่าง
3.กดปุ่ม Download file now ได้เลย
]www.uploadtoday.com


file.uploadsave.com




เวบ อื่นๆ เช่น
siamzaProgram
IDM <<ต้องมี นะ หาได้ ใน บอร์ด
1. ผมไปที่กระทู้หนังที่ต้องการ พอคลิกที่ลิงค์ มันจะเปิดหน้าดาวน์โหลดของ siamza จากนั้นผมก็คลิกที่ว่า ดาวน์โหลดไฟล์คลิกที่นี่
มันก็จะมีหน้าต่างเล็กๆ ออกมา พอคลิกที่ start download จากนั้นเลือก save หน้าต่าง ข้อมูลแฟ้มที่จะโหลด (Download file info) ของ IDM ก็จะเด้งออกมาเลย
2. แรกๆ ผมยังไม่มั่นใจก็ลองคลิก "เริ่มต้นโหลด" (Start download) มันก็เริ่มโหลดทันที ไวมากครับพี่น้อง
3. ยังไม่ทันจะโหลดลิงค์แรกเสร็จ ผมลองลิงค์ถัดไป ก็ทำคล้ายๆ กัน แต่พอมาถึงหน้าต่าง Download file info ผมก็คลิก Download Later ซึ่งมันก็จะเก็บไว้ใน queue ของโปรแกรมต่อไป
ผมก็ถึงบางอ้ออย่างที่คุณ hexdvr บอกไว้ครับว่ามันเก็บลิงค์ไว้โหลดทีหลังได้
4. เมื่อผมโหลดไฟล์แรกเสร็จแล้ว ผมก็มาคลิกที่ไฟล์ที่ต้องการจะโหลดต่อ จากนั้นคลิกปุ่ม Resume (กระทำต่อ) มันก็จะเริ่มโหลดไฟล์นั้นทันที
5. ไฟล์ที่ได้จะเป็น zip ไฟล์ (อันนี้อาจจะเพราะผมยังไม่ได้ไปเซ็ตค่าอะไรที่ถูกต้อง) และชื่อเป็นตัวเลข ทำเอาผมงงอยู่พักใหญ่ จนสุดท้ายผมลองใช้ program winRAR เปิดจึงพอเข้าใจ
และเพื่อความถูกต้องอีกหลังจากผมดาวน์โหลดครบทุก part ใน 1 แผ่นแล้ว ผมก็เปลี่ยนชื่อให้ถูกต้องเพื่อความต่อเนื่องของการ extract เช่นไฟล์ไหนเป็น part แรกผมก็ตั้งชื่อ เป็น princess_d1p01
ส่วน part ที่ 2 ผมก็ตั้งเป็น princess_d1p02 จนครบทุก part ตามลำดับ
ตอนแรกผมก็กลัวตั้งชื่อผิด part เหมือนกัน ผมก็นึกได้ว่ายังไม่ได้ลบคิวของการดาวน์โหลดในหน้าต่างโปรแกร IDM ผมก็เลยอาศัยลำดับนั้นเพื่อให้ตั้งชื่อ part ได้ถูกครับ
แผ่นอื่นๆ ตอนหลังพอผมดาวน์โหลดเสร็จผมก็เลยตั้งชื่อใหม่ไปเลย กันลืม
หวังว่าที่มาบอกเล่าคงจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านนะครับ อาจจะงงๆ หน่อย เพราะผมก็ลองผิดลองถูกเอาน่ะครับ
จากรูปครับ สังเกตุว่าไฟล์ที่ได้มาจากการโหลดด้วย idm จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็นตัวเลข พอโหลดมาเสร็จผมก็เปลี่ยนให้เป็นชื่อที่คล้ายๆกัน แต่เรียงลำดับ
จากรูป ไฟล์ 89948614966.zip ผมก็เปลี่ยนเป็น princeD3p1 ส่วน ไฟล์ชื่อ 22029952193.zip ผมก็เปลี่ยนชื่อเป็น princeD3p2 ส่วนอีกไฟล์เป็น part 3 ผมยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อ ที่ทำอย่างนี้เพื่อให้เวลา extract ด้วย winRAR จะได้เรียงลำดับการ extract ได้ถูกต้องครับ

เครดิต : chui761