เปิดรับสมัครสมาชิก webboard ตามปกติแล้วครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: HandyCafe InternetCafe SoftWare  (อ่าน 267293 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
HandyCafe InternetCafe SoftWare
« เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:33:14 am »


HandyCafe ถูกพัฒนามาจาก EasyCafe ซึ่งได้ทำการปรับแต่งแก้ไขปัญหาต่างๆของ EasyCafe ให้สามารถใช้งานได้โดยสมบูรณ์แบบซึ่งตัวที่ทางเวปไซค์ผู้พัฒนาเค้ามีให้ใช้ฟรีด้วย (แต่ต้องทำการลงทะเบียน) ซึ่งไม่แน่ใจว่าสามารถลองรับเครื่องได้สูงสุดกี่เครื่อง สำหรับ (เวอร์ชั่นฟรี) เท่าที่ลองดูคร่าวๆ การทำงานที่ EasyCafe ทำไม่ได้ทาง HandyCafe เค้าได้ทำการแก้ไขให้ใช้ได้แล้ว ผมก็จะไม่พูดมากดีกว่าครับ ต้องลองดูกันเอาเองครับ ส่วนการติดตั้งใช้งานก็เหมือนกับ EasyCafe ครับถ้าใครที่เคยใช้มาก่อนคงไม่ยากนะครับสำหรับ HandyCafe ครับ ส่วนการติดตั้งแก้ไขลองศึกษาได้จาก EasyCafe : http://www.siamcafe.net/board/index.php?topic=9475.0 ได้ครับ หรือถ้าท่านเข้าลิงค์ที่ว่าไม่ได้ ก็ให้ของไปดูที่ Internet Cafe Board ที่หัวข้อปักหมุด ได้ครับ

ผู้ผลิต : http://www.handycafe.com/en/

ServerLogin & ClientLogin  (เปลี่ยนภายหลังได้)

USER : ADMIN
PASS : PASSWORD

ความสามารถ

เท่าที่ลองแบบคร่าวๆ (2 ช.ม) ความสามารถมัน

1. รีโมทเครื่องลูก
2 .ซ่อนฟังค์ชั่นต่างๆได้ (เยอะพอดู)
3. ส่งไฟล์ไปเก็บไว้ในเครื่อง Client ได้
4. ควบคุมเม้าท์ได้ ........ คีบอรด์ได้เปล่าไม่รู้ลืมลอง
5. ไม่มีอาการรวนเมื่อเครื่องแฮงค์เหมือน EasyCafe ให้เห็น
6. ซ่อนไดร์
7. ส่ง ข้อความ เป็นภาษาไทยได้
8. เตือนด้วยเสียง + ข้อความได้ว่าเหลืออีกกี่นาที .....  แล้วแต่จะใส่เพลงหรือเสียงเอาเอง
9. ใส่โลโก้ร้านเราได้ ......  ต้องทำเอง
10. ทำคูปอง โบนัส เครื่องดื่ม พริ้นงาน ได้ครับ
11. สามารถดู Client ว่าทำไรมั้งได้หลายจอพร้อมกัน
12. ปรับเสียงได้
13. การจัดการในส่วนคูปอง หรือ สมาชิก และ โปรโมชั่น เท่าที่ดู สามารถทำได้หลายแบบ
14. สามารถ Add ผู้ดูแลอื่นเพิ่มเข้าไปได้
15. การจัดการเรื่องราคา สามารถ ทำได้หลายแบบ
16. เพิ่มเวลาได้ ...............  แต่แปลกว่า ทำไม่ลดเวลา ไม่มีเหมือน EasyCafe หว่า
17. ฯลฯ

โดยส่วนตัวชอบมาตั้งแต่ EasyCafe แล้วครับที่มันสามารถล๊อคได้ทุกเกมส์โดยไม่มีปัญหา เราไปลองดูภาพตัวอย่างกันครับ อธิบาย ผิดถูกก็ขออภัย ด้วยครับ เพราะผมได้ลองแค่ 2 ชั่วโมงเอง

ส่วนตัวโปรแกรม ผมจะตาม เอามาให้ลองใช้กัน อีกที่ ครับ ซึ่งสามารถใช้ได้ 254 เครื่องครับ
หรือถ้าท่านใจร้อนก็ลองไปใช้ตัวฟรีกันดูก่อนได้ครับ




๛sc DOWNLOAD

คำเตือน : โปรแกรม InternetCafe ทั้งหลายที่แจกไป กรุณา อย่าดาวร์โหลดไปเพื่อ การค้าขายนะครับ แต่ถ้ามีลูกค้าเค้าอยากให้เราติดตั้งให้อันนี้ก็แล้วแต่ท่านจะเห็นสมควร (กรณีมีอาชีพเป็นช่าง) คิดค่าแรงเอาแล้วกันห้ามขายขาด

แถมครับสำหรับใครที่ใช้เวอร์ชั่น Handycafe 1.1.16 - 1.1.xx ผมมีตัว Patch แถมมาให้ครับลองเอาไปใช้ดูเด้อ

แถม Font Thai ให้อีกแนะ ขอบคุณท่าน lpfc_guru ที่ทำ Font Thai มาให้พวกเราได้ใช้กันครับ  :)

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:34:47 am »
หน้าตาตัว Server ครับ ปรับได้ 2 แบบ เหมือน EasyCafe

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:36:07 am »
จับเวลา เครื่องเล่นอื่นๆ เเช่น Play2

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:37:17 am »
การจัดการส่วนของ Members

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:38:24 am »
ในส่วนของค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น น้ำดื่ม ขนม

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:40:24 am »
สามารถสร้าง ShortCut ได้ คิดว่าน่าจะเป็นส่วนของทำให้เครื่อง Client (ส่วนนี้ผมยังไม่ได้ลอง)

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:42:02 am »
ฟังค์ชั่นควบคุม Client ต่างๆ

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:43:08 am »
เป็นการ รีโมท เครื่อง Client

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:44:38 am »
ดูการทำงานตอนนี้ว่าเครื่อง Client เปิดปรแกรมไรมั้ง

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:45:59 am »
เป็นการกำหนด Port ในการติดต่อระหว่าง Server + Client

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:47:09 am »
เป็นการจัดการเรื่อง เวปไซค์ต้องห้าม ที่ไม่อยากให้ Client เข้า

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:48:33 am »
เป็นการกำหนด การจัดการในส่วนของ Members

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:50:10 am »
เลือกภาษา ในการใช้งานครับ ในส่วนนี้ภาษาไทยไม่มีนะครับ แต่สามารถ ส่งข้อความเป็นภาษา ไทยได้ครับ

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:50:59 am »
Server Status

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:52:04 am »
ข้อมูลคร่าวๆ ในส่วนของ Server

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:53:34 am »
รายงาน RePort ในการจัดการต่างๆ ที่ได้กำหนดไว้

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:54:29 am »
ดูเครื่อง Client ได้หลายเครื่องพร้อมกันว่า ต่อนนี้เค้าทำอะไรกัน

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:55:50 am »
หน้าตา skin lock ของ Client

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 10:56:58 am »
การปรับแต่งในส่วนของ Client

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 11:01:49 am »
จบครับ

ต้องลองกันดูเองก่อนครับ คงไม่ยากสำหรับคนที่ใช้ EasyCafe มาก่อน เพราะผมก็มั่วๆอยู่ พอดีติด เสาร์-อาทิตย์ เครื่องไม่มีให้ลอง อีก ไงถ้าเจออะไรเด็ดๆจะนำมาเสนอต่อครับ

ส่วนใครที่มีอะไร เด็ดๆ Tip นี้มันแจ๋วสำหรับเจ้า HandyCafe แนะนำมาได้นะครับ เมื่อทุกอยากลงตัวก็จะได้ทำการปักหมุดไว้ให้พร้อม โปรแกรมครับ

ออฟไลน์ chababear

  • εїз  Spirit of frεεdom  εїз
  • นักเรียนมัธยม
  • *****
  • กระทู้: 265
  • Reputation: 0
  • เพศ: หญิง
    • Oxygen Cafe
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 11:05:24 am »
 ::)
Signature cleanned by Admin

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 11:12:59 am »
::)

ลองสิเจ๊ จะได้เอามา ถกกัน  ???

popopopo

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 11:16:57 am »
โอ....ไปใส่แรมเพิ่มแปปเดียว ทำเสร็จเยย   :-X

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 12:11:16 pm »
โอ....ไปใส่แรมเพิ่มแปปเดียว ทำเสร็จเยย   :-X


ผม pm ไปให้แล้ว เห็นว่าเคยใช้มาก่อน ไงช่วยมาแนะนำ ประสบการณ์ ทิปเทคนิค ให้เพื่อน พี่ๆ น้องๆ ได้รับรู้กันมั้งนะครับ จะเป็นพระคุณหลายๆ

majo23

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 02:29:14 pm »
พระเจ้า  จอร์จมันดูดีมากเลยคับ     ::) ขอบคุณอีกครั้งไว้จะลองดูงับ 

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 03:40:26 pm »
log รายงาน คนเข้าใช้งาน

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 03:42:15 pm »
มาดูว่า มันควบคุมเครื่อง Client ได้กี่เครื่องแน่

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 03:44:37 pm »
ตัวโปรแกรม มีเครื่องมือปรับแต่ง ภาษา มาให้พร้อม ใครอยากจะแก้เป็น ภาษา เขมร ก็ตามใจชอบ  :-X

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 03:50:05 pm »
อันนี้ก็อีกอันเป็นเครื่องมือสำหรับดูว่า ตอนนี้ เครื่องไหน ทำไรวิ่ง port ไหน

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 04:01:28 pm »
การปรับแต่งต่างๆ ใน Option ของ Client

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 04:07:31 pm »
ในส่วยการจัดการเครื่อง Client สามารถสั่งได้จากเครื่อง Server เลย

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #31 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 04:10:17 pm »
การปรับแต่งหน้าตาการใช้งานของเครื่อง Server อีกแบบนึง

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #32 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 04:13:01 pm »
การเข้าถึงไดร์นั้นๆของเครื่อง Client โดยที่ท่านไม่ต้องลุกจากเก้าอี้ไปที่เครื่อง Client เลย ก็สามารถ เพิ่มเกมส์ลบเกมส์ ได้สบาย

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #33 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 04:46:55 pm »
ลองเปลี่ยน เมนู เป็น ภาษาไทยดูมั้ง ง่ายมั๊กๆ

ออฟไลน์ grmoman

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 85
  • Reputation: 0
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #34 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 04:48:59 pm »
อยากทราบว่า ที่มานบอก ฟรี นี่ยังไงครับ

จำกัดอารายหรือเปล่า
Signature cleanned by Admin

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 04:53:06 pm »
อยากทราบว่า ที่มานบอก ฟรี นี่ยังไงครับ

จำกัดอารายหรือเปล่า

อันนี้ไม่แน่ใจครับ ว่ามันจำกัดไรรึเปล่า

ส่วนของผมใช้ตัว crack ครับ กำลังนั่งงมเล่นอยู่ เลยครับ เพราะคิดว่า กำลังจะใช้ตัวนี้อะครับ

ยังไงลองถามท่าน popopopo ดูครับ เห็นแกใช้ตัว ฟรีอยู่นะครับ  แล้วยังไงผมจะลง ตัวโปร + ยาแก้ไอ ให้อีกที่ครับ

ออฟไลน์ grmoman

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 85
  • Reputation: 0
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #36 เมื่อ: มกราคม 06, 2007, 05:14:44 pm »
งั้นผมรอนะครับ รอยาแก้ไข้ ก่อง

ขอบคุงงับบบ

ถ้ามีตัวเก่าที่มียา แล้ว ลงให้ก่อนก้อดีครับ จาได้ลองใช้
Signature cleanned by Admin

chainoi48

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #37 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 01:13:41 am »
ผมใช้ handycafe 1.16 เหมือนกัน แต่ผมปัญหาคือ
**** ถ้าลูกค้าเล่นก่อนแล้วจ่าย ผมตอนที่เซ็ตที่ใน option ดังภาพเรียบร้อยแล้ว เวลาลูกค้ามาเล่นเราก็ไปเลือกที่ limit time ของเครื่อง 6เช่น 1 ชั่วโมงก็เซ็ตเป็น 60 นาที เครื่องลูกก็เปิดให้เล่น พอเราดูที่ Monitoring ที่เครื่อง 6 ในช่อง usage cost ฿10 ตลอดเวลาเลยจนเล่นจบก็คิด 10 บาท ผมคิดชั่วโมงละ 20 บาทครับ มันมีวิธีแก้ไหมครับ

Namlai6

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #38 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 04:24:52 am »
สุดยอดครับท่าน  เห็นแล้วน่าใช้   :D 
แล้วร้านผมจะใช้อะไรดีหว่า
1.HandyCafe
2.CafeSuite
3.SmartNet

รักพี่เสียดายน้อง   :-X

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #39 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 04:29:13 am »
รอผู้รู้มาตอบดีกว่าครับ ผมยังไม่ได้ลองแบบเต็มๆเลย

เท่าที่ลองเรื่องการล๊อคไดร์ใช้ได้ผลดีส่วน ล๊อค task manager ยังทำไม่ได้แต่เราก็ไปแก้ reg ได้ครับ เรื่องการล๊อค control panel ก็กำหนดให้ล๊อคไม่ได้เช่นกัน เอาเป็นว่าสามารถใช้งานได้บางส่วนครับ อันนี้ก็ต้องลองปลดเข้าปลดออกดูเอาครับ ว่าอันไหนใช้งานได้มั้ง          

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #40 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 04:31:07 am »
สุดยอดครับท่าน  เห็นแล้วน่าใช้   :D 
แล้วร้านผมจะใช้อะไรดีหว่า
1.HandyCafe
2.CafeSuite
3.SmartNet

รักพี่เสียดายน้อง   :-X

ก็ล่อทั้งน้องทั้งพี่เลยสิครับ  :D  :laugh:

เอาเป็นว่าเอาไปลองเล่นดูครับ ชอบแบบไหนก็ เอาแบบนั้น

ผมมีโปรอีกตัวยังไม่ได้ลองเลย ไว้ว่างๆเดี๋ยวทดสอบให้

popopopo

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #41 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 06:24:28 am »
ผมใช่ตัวฟรีอยู่คับ โหลดที่เวปนั้นแหละ แล้วก็สมัครขอใช้ฟรีคับ ผมขอไปที12Clinet   ตัวอย่างในรูปคือคิด ชม.ละ15บาท- ขั้นต่ำ5บาท- 4นาที/1บาท   ก็ลูกค้าเปิดมา ปุปขึ้นเงิน5บาทละ  แล้วมันก็จะเริ่มคิด4นาที/บาทเมื่อผ่านไป20นาที(5บาทขั้นต่ำเรากำหนดไว้*4นาที/บาท=20นาที) มันก็จะคิดไปเรื่อยๆจนกว่าลูกค้าจะเลิก จากในรูปจะเห็น มีเซตคิดเงินอีก5อันก็เลองปรับดูตามใจชอบงับ ตัวฟรีเท่าทีเจอก็
1.เรื่องปิดโปรแกรมที่เครื่องลูกที่Del+Alt+Ctrl *** ท่าน jasda2003 บอกวิธีแก้ไว้แล้ว
2.ซ่อนไดร์ลองแล้วเข้าไปดูมันหายไปคับ แต่เข้าทางอื่นได้(หน้าเวป-โฟลโดไหนก็ได้ พิม C:/D: ไปมานก็โพล่มา)   *** วิธีซ่อนไดร์ไม่ให้เห็น-เข้า  ในบอดเรามีแล้วคับ หาดูได้เลยคับ
ตัวที่ผมใช่มันตัวฟรีอาจไม่ตรงกับทีคุณใช้ บางออฟชันอาจต่างกัน ใครใช่รุ่นไหนยังไง ก็แบ่งปันความรู้หรือถามปัญกันได้งับ  เดียวท่านjasda2003ก็เอาไปรวมให้ เป็นความรู้ต่อๆกันงับ
ปล.ผมก็เพิ่งมั่วๆผิดยังไง ก็บอกนะงับ ผมก็จะได้รู้ด้วย

panuwad

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #42 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 12:46:28 pm »
ขอบคุณมากครับจะรองเอาไปทดสอบดูว่าตัวไหนแจ่มกว่ากันอิอิ :)

L_S20

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #43 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 01:56:04 pm »
แล้วทำหักเงินค่าพริ้นงานได้ไหม

kumjam

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare...
« ตอบกลับ #44 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 01:56:27 pm »
ผมลองแล้ว 1 วันเต็มฟังก์ชั้นที่ว่าใช้ได้หมดทุกอย่าง เลย ไม่มีปัญหา ปัญหาคือ = มันไม่ปิดโปรแกรมที่ลูปค้าเล่นแล้วเพิ่งลุกออกไป มันเหมาะมากสำหรับเอาไว้แฮกร์ลูกค้า แต่มันไม่เหมาะ สำหรับลูกค้าเลย พอมีวิธีแก้ไขไหมครับ ที่ว่าถ้าลูกค้าลุกเราคิดเงินแล้วโปรแกรมที่ลูกค้าใช้สามารถปิดตัวเองลงได้ ขอบคุณครับ ประทับใจมากนะครับ ถ้ามีฟังก์ชั้นนี้ เหมือน CafeSuite......................... :-*

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #45 เมื่อ: มกราคม 07, 2007, 06:53:24 pm »
อ้างถึง
ผมลองแล้ว 1 วันเต็มฟังก์ชั้นที่ว่าใช้ได้หมดทุกอย่าง

จริงเปล่าครับ ไม่ผมมันใช้ได้ ไม่สมบูรณืหว่า หลายๆอย่าง ในส่วนการควบคุมเครื่องลูกนะครับ

ไม่ทราบว่า client ท่านใช้ win อะไร เครื่อง จับเวลาด้วยอะท่าน

tattoo

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #46 เมื่อ: มกราคม 08, 2007, 06:45:25 am »
สุดยอดเลยครับ แต่ถ้ามีภาษไทยก็ดีนะครับ  :-X
ขอให้เจริญๆเด้อ   ::)

bungygum

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #47 เมื่อ: มกราคม 08, 2007, 10:20:42 pm »
ขอบคุรครับ กะลังจะหาโปรแกรมคุมร้านใหม่เลย เบื่อสยองมากๆ Error ไป 2-3 รอบ ในอาทิตยืเดียว ปวดหัวตึ๊บเลย แถมต้องนั่งทำคูปองใหม่หมดอีก  :'(

ออฟไลน์ grmoman

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 85
  • Reputation: 0
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #48 เมื่อ: มกราคม 10, 2007, 05:16:22 pm »
รอยา ยาแก้ไข้

เมื่อไหร่จามาหนออออ
Signature cleanned by Admin

ออฟไลน์ napajohn

  • นักเรียนมัธยม
  • *****
  • กระทู้: 126
  • Reputation: 1
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #49 เมื่อ: มกราคม 10, 2007, 10:12:51 pm »
ลองเปลี่ยน เมนู เป็น ภาษาไทยดูมั้ง ง่ายมั๊กๆ
แล้วมันเปลี่ยนตรงไหนครับ
Signature cleanned by Admin

ออฟไลน์ Admin!

  • อยู่ใต้ฟ้าอย่าท้าฝน เกิดเป็นคนอย่าท้ากรรม !
  • admin
  • ********
  • กระทู้: 4182
  • Reputation: 101
  • เพศ: ชาย
  • สัจจะคือคำขาด
    • http://www.siamcafe.net
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #50 เมื่อ: มกราคม 10, 2007, 11:14:10 pm »
หาคนแปล eng > thai เก่งๆ ได้คงดี เพราะมี โปรแกรมดีๆแบบนี้เพียบเลยยังไม่ได้ถูกแปลไทย

เอ้าใครสนใจอยากได้ของฟรี แต่ ดี ไม่มีในโลกนะจ้ะ ช่วยๆกันหน่อยหละกัน  8)

rattanapong

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #51 เมื่อ: มกราคม 11, 2007, 02:12:46 am »
 :'( ขอบคุณครับ สำหรับ โปรแกรมดีๆ และความเอื้อเฟื้อ และปราถนาดี :c_laugh:

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #52 เมื่อ: มกราคม 11, 2007, 06:48:27 am »
รอยา ยาแก้ไข้

เมื่อไหร่จามาหนออออ

ก็มีให้แล้วนิครับ

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #53 เมื่อ: มกราคม 11, 2007, 06:49:52 am »
แล้วมันเปลี่ยนตรงไหนครับ

ออฟไลน์ ChoiN@Rak

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 72
  • Reputation: 0
  • เพศ: ชาย
  • ตามหาความรักมาแสนนาน(แถวทองหล่อ)
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #54 เมื่อ: มกราคม 11, 2007, 07:48:35 am »
โปรแกรมนี้คิดเวลา เป็น ช่วงเวลา เช่น 6.00-12.00 15 บาท 1200-5.59  10 บาท แบบ เล่นก่อนจ่ายที่หลัง ทำได้ไหมคับ
Signature cleanned by Admin

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #55 เมื่อ: มกราคม 11, 2007, 09:23:02 am »
โปรแกรมนี้คิดเวลา เป็น ช่วงเวลา เช่น 6.00-12.00 15 บาท 1200-5.59  10 บาท แบบ เล่นก่อนจ่ายที่หลัง ทำได้ไหมคับ

Justmine

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #56 เมื่อ: มกราคม 11, 2007, 11:08:53 am »
ไม่ทราบว่าจะเพิ่มเสียงเตือนก่อนเวลาหมด เหมือน Easy Cafe ยังไงครับ ช่วยบอกวิธีหน่อย ตอนนี้กำลังทดลองใช้ เวลาหมดไม่ได้แจ้งเตือน เด็กๆ บนตรึมครับ

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #57 เมื่อ: มกราคม 11, 2007, 11:42:14 am »
ไม่ทราบว่าจะเพิ่มเสียงเตือนก่อนเวลาหมด เหมือน Easy Cafe ยังไงครับ ช่วยบอกวิธีหน่อย ตอนนี้กำลังทดลองใช้ เวลาหมดไม่ได้แจ้งเตือน เด็กๆ บนตรึมครับ

ถ้าเอาแนว ลอกเรียนแบบผม ก็ ลองโหลด Logo-Sound.rar ไป ใช้ดูครับ

เอาไปวางไว้ใน  C:\Program Files\HundyCafe\Client\

toyotodna

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #58 เมื่อ: มกราคม 16, 2007, 04:55:41 am »
jasda2003 อยากจะขอLanguage ไทยหน่อยงะคับอยากได้เมนูไทยงะ ขอวิธีทำไห้ป็นถาษาไทยด้วยคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับผม

majo23

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #59 เมื่อ: มกราคม 17, 2007, 07:29:45 am »
ผมใช้ handycafe 1.16 เหมือนกัน แต่ผมปัญหาคือ
**** ถ้าลูกค้าเล่นก่อนแล้วจ่าย ผมตอนที่เซ็ตที่ใน option ดังภาพเรียบร้อยแล้ว เวลาลูกค้ามาเล่นเราก็ไปเลือกที่ limit time ของเครื่อง 6เช่น 1 ชั่วโมงก็เซ็ตเป็น 60 นาที เครื่องลูกก็เปิดให้เล่น พอเราดูที่ Monitoring ที่เครื่อง 6 ในช่อง usage cost ฿10 ตลอดเวลาเลยจนเล่นจบก็คิด 10 บาท ผมคิดชั่วโมงละ 20 บาทครับ มันมีวิธีแก้ไหมครับ

รู้สึกว่าต้องไปกำหนดราคาที่ prepaid อ่ะคับ ว่า 60 นาที 20 บาท

bmx318i

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #60 เมื่อ: มกราคม 17, 2007, 08:57:26 am »
โทษนะครับผมขอถามอะไรหน่อยถ้าผมจ้างเด็กดูร้านแล้วผมใช้ระบบคูปองผมจะตรวจเช็คได้ตรงไหนว่าเค้าไม่โกงผมอ่ะครับ  ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ตี๋น้อย

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #61 เมื่อ: มกราคม 18, 2007, 11:10:13 am »
เปลี่ยนรูปหน้าจอตอนที่มันล็อคได้มั้ยครับ
มันเปลี่ยนไม่ได้หรือผมทำไม่เป็น

ออฟไลน์ nexgen

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 66
  • Reputation: -1
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #62 เมื่อ: มกราคม 19, 2007, 07:43:14 am »
โปรแกรมตัวนี้ handy cafe  เมื่อล๊อค เครื่อง แล้ว สามารถ ปิดโปรแกรม ที่กำลังใช้ ได้เรย ไหม ครับ  เหมือนกะ EASY CAFE  อ่ะคับ  ถ้า ได้ มัน ต้องไป ตั้ง ตรง ไหนเหรอ ครับ ขอบคุณครับ
Signature cleanned by Admin

MR.Jasda2003 (nologin)

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #63 เมื่อ: มกราคม 19, 2007, 08:40:18 am »
ได้ครับ แต่ต้องเป็นรุ่น ปัจจุบัน

แถมเวลา restart เครื่องแต่เวลายังเหลือ มันปลดล๊อคให้เราอีกแนะ (เราไม่ต้องมานั่งปลดให้ลูกค้า)

MR.Jasda2003 (nologin)

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #64 เมื่อ: มกราคม 19, 2007, 08:42:21 am »
โทษนะครับผมขอถามอะไรหน่อยถ้าผมจ้างเด็กดูร้านแล้วผมใช้ระบบคูปองผมจะตรวจเช็คได้ตรงไหนว่าเค้าไม่โกงผมอ่ะครับ  ขอบคุณล่วงหน้าครับ

อันนี้เห็นท่านถามมาเยอะเรื่องจ้างเด็กมาคุมโดยใช้โปรตัวนี้ ให้ท่านลองศึกษาเองครับไม่ลองไม่รู้ เพราะอาจไม่ถูกใจท่านก็ได้

boi

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #65 เมื่อ: มกราคม 19, 2007, 11:30:24 am »
การันตีครับ ผมไช้มา9เดือนเเล้ว ไม่ค่อยมีปันหาอะไรเลย ผมไช้ 10 เครื่อง ส่งไฟล์ ส่งเว็บ ตั้งเวลา โปรโมชั่นช่วงเวลา พิมพ์ใบเสร็จ คิดค่าปริ้น เเละอีกหลายอย่าง  :c_laugh:

popopopo

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #66 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2007, 06:24:33 am »
ออโตรีลอคอินเวลาเครื่องรีสจาท

skynet

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #67 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2007, 01:24:43 pm »
:-*ขอบคุณ คุณjasda2003 มากๆๆครับ ::)ที่หาโปรแกรมดีๆมาให้ใช้ ว่าแต่สอนวิธี Add ภาษาไทยให้หน่อยสิครับผม Add ตั้งนานละยังมะได้เลย ทำไงอะคับ :'( ;)

ออฟไลน์ pongsatorn

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 63
  • Reputation: 0
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #68 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2007, 01:35:00 pm »
การลดเวลาง่ายๆๆครับ  ใส่เครื่องหมายลบ(-)ก่อนตัวเลขแค่นี้ละครับเป็นการลดเวลา อิอิ
Signature cleanned by Admin

ออฟไลน์ preechan_ss

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 89
  • Reputation: 0
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #69 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2007, 02:08:24 am »
ลองใช้แล้วครับใช้ดีมากแต่ติดนิดนึงอะครับพอดีที่ร้านหลัง 2 ทุ่มจะราคา 10 บาทครับ ไม่ทราบว่าเราจะเซ็ตโปรแกรมให้คำนวน 2 ช่วงได้ไหมคือปกติ  6.00น-20.00น. 15บาท 20.01น.-6.00น. 10บาทครับ รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยบอกวิธีหรือมีตัวอื่นที่ใช้ได้คล้ายกัน เพราะใช้ cafesuite มันส่งข้อความไม่ออกครับ
Signature cleanned by Admin

ออฟไลน์ D_DG

  • มหาลัยรัฐบาล
  • ******
  • กระทู้: 451
  • Reputation: 1
  • เพศ: ชาย
  • ¶Ùæ ä¶æ áÅéÇ¡éÍá»Å§ÃèÒ§ ÂêÒ¡¡¡¡
    • àÇçºÃÙ»·Õèä»à·ÕèÂÇà¡ÒÐ 555
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #70 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2007, 04:00:11 am »
ตัวนี้ผมเคยลงกระทู้ไปแล้ว แต่คนใช้ค่อนข้างน้อย เพราะว่าผมก้อไม่ได้ลองหมดเพราะว่าไม่ค่อยสันทัด ดีที่คุณ Jasda มาช่วยอีกที แต่ผม งง นิดๆ นะ เพราะเคยถามคนอื่นแล้วที่ลงโปรแกรมนี้ บางคน ขอไป 15 เครื่อง ใช้ได้ 11 เครื่อง อีกคนก้อบอกว่า ได้แค่ 10 เครื่อง ผมเลยไม่รู้ว่าตกลงมันได้เต็มที่กี่เครื่องกันแน่  :laugh:
Signature cleanned by Admin

ออฟไลน์ lpfc_guru

  • ผ่านการทดสอบเลื่อนชั้น
  • **
  • กระทู้: 49
  • Reputation: 1
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #71 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2007, 07:47:01 am »
ลองใช้แล้วครับใช้ดีมากแต่ติดนิดนึงอะครับพอดีที่ร้านหลัง 2 ทุ่มจะราคา 10 บาทครับ ไม่ทราบว่าเราจะเซ็ตโปรแกรมให้คำนวน 2 ช่วงได้ไหมคือปกติ  6.00น-20.00น. 15บาท 20.01น.-6.00น. 10บาทครับ รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยบอกวิธีหรือมีตัวอื่นที่ใช้ได้คล้ายกัน เพราะใช้ cafesuite มันส่งข้อความไม่ออกครับ

ทำได้ครับ ไปเซ็ตตรง Time Day อ่ะครับกำหนดเป็นช่วงเวลาอ่ะครับ
ลองดูนะครับ ไม่ยาก
Signature cleanned by Admin

ออฟไลน์ preechan_ss

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 89
  • Reputation: 0
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #72 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2007, 09:06:22 am »
วันนี้ลองใช้เต็มๆ วันแรกมีปัญหาเรื่องเกมส์ SF พอเข้าserv เกมส์แล้วมันเป็นจอสีแดงเหมือนตัดการเชื่อมต่อจากเครื่อง Serv ทำไงครับแก้ไขงไงครับ
Signature cleanned by Admin

jasda2003

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #73 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2007, 09:10:28 am »
วันนี้ลองใช้เต็มๆ วันแรกมีปัญหาเรื่องเกมส์ SF พอเข้าserv เกมส์แล้วมันเป็นจอสีแดงเหมือนตัดการเชื่อมต่อจากเครื่อง Serv ทำไงครับแก้ไขงไงครับ
เอ แปลกนะครับ ปกติไม่น่าเป็น  ???

undetect

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #74 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2007, 03:33:31 pm »
ใช้ดีครับ ผมใช้มา 2 ปีกว่าแล้ว ก่อนที่จะเข้ามา siamcafe นี้เสียอีก ลองมาหลายตัวแล้ว
แรกสุดใช้ cafecup ครับ ทุกอย่างดีมาก แต่เวลาเครื่องแม่ hang เครื่องลูกมาน lock หมดเลยเด็กเสียอารมณ์
ตัวที่ 2 ใช้ easy ครับ แต่เปลี่ยนเพราะว่าตัดการทำงานจาก game guard ไม่ได้ครับ(แต่คิดเงินตรงเป๊ะ) handy ตัวนี้แทบจะเหมือนกันมาก
คิดว่าตัวนี้เหมาะกันเจ้าของเฝ้าร้านเองนะครับ ไม่เหมาะให้เด็กเฝ้าเพราะโปรแกรมไม่ได้คิดเงินเวลาขายคูปองออกไปนะครับ คิดแต่เวลาเติมเงินให้สมาชิกกับเปิดเล่นเรื่อยๆ
ผมจะเปรียบเทียบส่วนที่แตกต่างกันให้ระหว่าง easy กะ handy ตัวฟรีนะครับ

easy ตัดเกมส์ online ที่มี game guard ไม่ได้แต่ handy ตัดได้

easy ลบคูปองที่ใช้งานแล้วได้(แต่ดันลบคูปองที่ใช้แล้วออกทั้งหมด)
handy ลบคูปองที่ใช้งานไปแล้วได้ดีกว่า (ตั้งแต่ v2.1.30se ลบเฉพาะใบที่เวลาน้อยกว่า 5 นาทีออกไป)
handy ตัว pro 1.1.6 อาการเหมือน easy นะครับ
*อยากให้มันลบ auto เหมือน cafecup จัง

easy รายงานรายละเอียดได้ทุกเม็ดเงินที่เข้ามาทั้งคูปอง+เติมเงิน
handy รายงานได้ทุกอย่างยกเว้นคูปอง (ถึงได้เหมาะกับท่านที่เผ้าร้านเอง)

easy และ handy มีระบบจองคิวที่เหมือนกันแต่มันเอาไว้เหมือนโน๊ตกันลืมเท่านั้น (เคยทำให้มันเรียงตามคิวได้ครั้งนึงตั้งเครื่องให้เข้าตามคูปองที่เราวาง คิวเอาไว้ได้  แต่ไม่เคยทำได้อีกเลย)

easy ได้แต่ cap หน้าจอมาดู,remote ควบคุมไม่ได้ แต่
handy ทำได้หมด (เอาไว้ดูพวกหน้าใหม่มาเล่นว่ามานจะเข้าเวปไปโหลดเพลงรึเปล่า)

easy เพิ่มหรือลบเวลาสมาชิกได้โดยกรอกเวลา -/+ อย่างเดียว
handy ก็ทำแบบนี้ได้แต่ต้องเซ็ต user เป็นแบบ standard ก่อน แต่ที่ดีกว่าคือเป็นแบบมีให้เลือกเวลาเลยว่าจะใส่ไปเท่าไหร่ (ต้องไปตั้งค่าราคาจ่ายก่อนเล่นเสียก่อน)

easy ตัว client สามารถเปลี่ยนภาพหรือ flash file ได้
handy ตัวฟรี ทำไม่ได้ครับ (บางวันทีลิ้งค์เวปโป๊ด้วย แย่) ตัวโปรทำได้เหมือน easy

easy เวลาปรับเสียงลำโพงเครื่องที่ดังเกินไปมันจะกลายเป็น mute ไปเลย
handy ใช้ได้ดีครับ เอาไว้หรี่เสียงเครื่องเด็กเกรียนเปิดลั่นร้าน

easy ลำดับการพิมพ์คูปองอยู่ใน registry เวลา format เครื่องถ้าลืม export registry ไว้ต้องมาดูคูปองชุดสุดท้ายแล้วเข้าไปแก้ใน registry ไม่งั้นมันพิมพ์รวม user เก่า-ใหม่ปนกันมั่วไปหมด
handy เก็บลำดับการพิมพ์ไว้ใน DB ของโปรแกรม เลยไม่ต้องกังวลว่าคูปองจะปนกันหรือไม่

แค่นี้ก็คงพอแก่การตัดสินใจสำหรับบางท่านนะครับ นึกอะไรที่มันแตกต่างกันได้อีกจะนำมาเพิ่มครับ


*ถ้าท่านใด format windows ใหม่แล้วยังไม่ได้ต่อเน็ต สามารถทำให้ตัว handy free กลายเป็นตัวที่ลงทะเบียนแล้วก็เพียงแต่ export registry
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\HandyCafe\Server\Settings]
ออกมาเก็บไว้ก่อนแล้วพอลง windows เสร็จก็แอดตัวนี้เข้าไปต่อได้เลยครับ ไม่ได้ activate ผ่านเน็ตอีก แต่ว่าใช้ได้แค่เครื่องนั้นๆนะครับ (ไม่รู้มันจำ serial mainboard หรือ harddisk ไว้ เอ..แต่ผมเปลี่ยน hd แล้วก็ยังใช้ได้นะครับ) ย้ายไปเครื่องอื่นก็ต้อง active ผ่านเวปเหมือนเดิม

undetect

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #75 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2007, 04:04:24 pm »
ตัวนี้ผมเคยลงกระทู้ไปแล้ว แต่คนใช้ค่อนข้างน้อย เพราะว่าผมก้อไม่ได้ลองหมดเพราะว่าไม่ค่อยสันทัด ดีที่คุณ Jasda มาช่วยอีกที แต่ผม งง นิดๆ นะ เพราะเคยถามคนอื่นแล้วที่ลงโปรแกรมนี้ บางคน ขอไป 15 เครื่อง ใช้ได้ 11 เครื่อง อีกคนก้อบอกว่า ได้แค่ 10 เครื่อง ผมเลยไม่รู้ว่าตกลงมันได้เต็มที่กี่เครื่องกันแน่  :laugh:
ผมขอไป 2 ครั้งเวปมันยังไม่ว่าอะไรครับ ครั้งแรก 15 เครื่อง อีกครั้ง 99 เครื่องก็ใช้ได้ปกติ ที่ว่าเห็นน้อยกว่าจำนวนที่ขอไปลองดูค่า network ในร้านด้วยนะครับ

neospeed

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #76 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2007, 11:22:44 am »
ขอบคุณมากครับ เดียวลองใช้ดูครับ ......

thaihatclick

  • บุคคลทั่วไป
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #77 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2007, 01:48:14 pm »
เยี่ยมมากเลยค่ะ ทดลองใช้แล้ว แต่ติดอยู่ว่า  ตรงส่วนของ หัวข้อการจำกัดสิทธิ สังเกตตรงภาษาตรงแถบดำๆ ตรงนั้นนะค่ะมันแปลไทยมะออก
และก็ พอเวลาหมดเวลา จะขึ้นภาษาที่มันอ่านมะออกยังไง ผู้รู้ช่วยทีค่ะว่าต้องเซ็ท ฟอนต์ อะไร ถึงจะอ่านออก  ::) ::) ::)

ออฟไลน์ lpfc_guru

  • ผ่านการทดสอบเลื่อนชั้น
  • **
  • กระทู้: 49
  • Reputation: 1
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #78 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2007, 05:08:44 am »
เยี่ยมมากเลยค่ะ ทดลองใช้แล้ว แต่ติดอยู่ว่า  ตรงส่วนของ หัวข้อการจำกัดสิทธิ สังเกตตรงภาษาตรงแถบดำๆ ตรงนั้นนะค่ะมันแปลไทยมะออก
และก็ พอเวลาหมดเวลา จะขึ้นภาษาที่มันอ่านมะออกยังไง ผู้รู้ช่วยทีค่ะว่าต้องเซ็ท ฟอนต์ อะไร ถึงจะอ่านออก  ::) ::) ::)

ที่อ่านไม่เป็นภาษาไทยเพราะ ตัว .exe ครับ มันไม่รู้จักภาษาไทย ครับต้อง Hex แก้ให้มันรู้จักภาษาไทยก่อนครับ
ถึงจะอ่านไทยได้อย่างสมบูรณ์ ครับ ถ้าทำไม่เป็นเด๋วเอามาให้โหลดครับ รอหน่อยนะครับ

Signature cleanned by Admin

ออฟไลน์ lpfc_guru

  • ผ่านการทดสอบเลื่อนชั้น
  • **
  • กระทู้: 49
  • Reputation: 1
Re: HandyCafe InternetCafe SoftWare
« ตอบกลับ #79 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2007, 08:08:08 am »
มาโหลดกันได้เลยครับตัว exe ที่ Hex แล้วสำหรับ Server นะครับแล้วก็ ฟอนต์ ที่ใช้กับตัว Server ครับ
ส่วนตัว Client ยัง Hex เกี่ยวกับ เวปโฆษณา ไม่ได้ครับ รอหน่อยนะครับแล้วจะเอามาให้โหลดอีกที
ตอนนี้เอาตัว Server ไปก่อนนะครับ
Signature cleanned by Admin