เปิดรับสมัครสมาชิก webboard ตามปกติแล้วครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: แจกไอเดีย เหมาะกับคนที่ประกอบธุรกิจร้านอินเทอร์เน็ต-เกม มากๆ  (อ่าน 2189 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ protexrainza

  • มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 2
  • Reputation: 0

ไม่ต้องห่วงหรอกนะครับ ว่าธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่จะหลอกลวง มีหลักฐานทุนจดทะเบียนเว็บไซต์ 3 ล้านบาท สามารถเช็คได้จากหน่วยราชการที่เกี่ยวข้อง
https://www.siamtopup.com/abount.php
ระบบรักษาความปลอดภัยในแบบ OTP ( One Time Passwords ) มีแต่ธนาคารออนไลน์เท่านั้นแหละที่กล้าลงทุน
แต่สยามท๊อปอัพก็กล้าเหมือนกัน ครับ ~!!

สำหรับระบบดังกล่าวนี้ จะมีการชำระค่าแรกเข้า 300 บาท และเดือนต่อไป 50 บาท เท่านั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง

เริ่มงานของคุณตอนนี้ ก่อนที่ใครอีกหลายคนจะไปก่อนคุณ ด้วยลิ้งด้านล่าง แนะนำสำหรับคนหน้าคอมนะครับ
>> http://www.siamtopup.com/refercheck.php?r=vorapon <<

ออฟไลน์ protexrainza

  • มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 2
  • Reputation: 0
เท่าที่ผมรับปรึกษามา พบว่าหลายคนบอกว่าเป็นธุรกิจลูกโซ่ จำเป็นต้องชวนคนอื่นมาเป็นลูกทีมเพื่อแสวงหา ผลกำไร และมักจะบอกเสมอว่าไม่ต่างกับ ธุรกิจขายเครื่องสำอาง - อาหารเสริม - ยาลดความอ้วน ประมาณนั้น เดี๋ยวผมจะตอบให้สำหรับคนที่มีข้อสงสัยแบบนี้ ตรงนี้เลยนะครับผม

คือว่า ที่ผมนำเอา Siamtopup มานำเสนอนั้น เป็นความจริงที่ว่าเราจะได้รับค่าคอมมิสชั้น จากค่าสมัครของสมาชิกจริง ซึ่งได้รับอย่างน้อย 150 บาท ไปนถึง 285 บาท ถ้าหากเข้าใจระบบงาน

แต่ สิ่งที่เราแตกต่างจากธุรกิจ ขายเครื่องสำอาง อาหารเสริมนั้นคือ Siamtopup ออกแบบมาเพื่อให้สินค้าของเขา(บัตรเติมเกม) มีผลกำไรและความสะดวกรวดเร็วในการบริการลูกค้าในร้านเน็ตและเกมของท่าน ท่านไม่จำเป็นต้องไปบอกต่อคนอื่น เพื่อเอาเงินคอมมิสชั้นจากเขาก็ได้ เพราะถ้าหากท่าน จำหน่ายบัตรเติมเกมอยู่แล้ว กำไรก็มีมากถึง 9% สำหรับบัตรเติมเกมทั้งหมด นี่คือสาระสำคัญของการแนะนำของผมนะครับ

ทำไมผมจึงมาแนะนำละ ....?

 เนื่องจากผมเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ ที่มีอาชีพในการวางระบบให้กับร้านเกม ผมต้องมีกลยุทธทุกอย่างในการทำให้กิจการของลูกค้าผมได้รับผลกำไรที่เพิ่มขึ้น ไม่มากก็น้อย และทำให้ผมมีรายได้เพิ่มอีกทีหนึ่ง ผลของการแนะนำ ทำให้ผมมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่รายได้ทั้งหมดไม่ได้มาจากการ เติมเงินเข้าระบบของลูกค้าแต่อย่างใด ผมได้แค่ คอมมิสชั้น และค่ารักษาระบบ เท่านั้นเองครับ

สำหรับท่านที่สงสัยว่าจะตกอยู่ในการเป็นเหยื่อของธุรกิจนรกทั้งหลาย ขอให้ท่านนำเอา Siamtopup ไปประยุกตร์กับกิจการของท่านดีกว่าครับ หากท่านอยู่หน้าคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตโดยว่างๆมิได้ทำอะไร มันก้อน่าจะทำเพื่อเอาเงินไปหมุนก็ยังดีครับ

สมัครสมาชิก ที่นี่เลยนะครับ http://www.siamtopup.com/refercheck.php?r=vorapon