บทความอัพเดทในเว็บ ขออนุญาตอัพเดทช่องทาง https://fb.com/siamcafefan

ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับเด็ด! ทำให้เนื้อปลาหมึกขาวฟูนุ่มน่ากิน ด้วยน้ำมะขามเปียก  (อ่าน 701 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ k-1977

  • นักเรียนประถม
  • ****
  • กระทู้: 65
  • Reputation: 0
 :012: สูตรล้างและหมักปลาหมึกด้วยน้ำมะขามเปียกตามด้วยน้ำโซดา จะทำให้ได้เนื้อปลาหมึกที่ขาวใส ฟูนุ่ม ช่วยขจัดเมือกและความเค็ม เมื่อนำมาทำต้มยำหรือหมักย่างก็จะได้เมนูที่แสนอร่อย..เชิญพิสูจน์ได้เลยครับ
ชมวีดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=COqaLZqT0iM