เปิดรับสมัครสมาชิก webboard ตามปกติแล้วครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: Windows 8 Manager 2.2.8 [Full] โปรแกรมปรับแต่ง Windows 8/8.1  (อ่าน 574 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Tummy33

  • นักเรียนมัธยม
  • *****
  • กระทู้: 101
  • Reputation: 0
Windows 8 Manager 2.2.8 [Full] โปรแกรมปรับแต่ง Windows 8/8.1
« เมื่อ: กันยายน 11, 2015, 04:23:39 am »
Windows 8 Manager 2.2.8 [Full]  โปรแกรมปรับแต่ง Windows 8/8.1 Windows 8 Manager คือ โปรแกรมจัดการ Windows 8 และ 8.1 ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน และให้ตรงใจคุณมากที่สุด Windows 8 Manager รวม มากกว่า 30 เครื่องมือที่จำเป็นไว้ในโปรแกรมเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลเกี่ยวกับระบบ กำจัดไฟล์ขยะ ทำระบบเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเพิ่มความเร็วในการต่อ กับเครื่อข่ายอินเตอร์เน็ต และความสามารถอื่นๆที่ซ่อนอยู่มากมายนับ 100 ความสามารถ ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถและความปลอดภัยของระบบ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ถูกใช้งานและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ลองใช้กันดูครับ คุณอาจจะชื่นชอบและติดใจในที่สุด

เครื่องมือที่เด่นๆ

1. 1-Click Cleaner
เป็น เครื่องมือของโปรแกรม Windows 8 Manager ที่จะช่วยให้เราลบไฟล์ขยะ ประวัติการใช้งาน ประวัติที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว ล้าง registry ที่เสีย ซึ่งเป็นหนึ่งวิธีที่ช่วยรักษาความเร็ว ความปลอดภัยของเครื่องเราไว้ได้

2. ServiceManager
เป็น เครื่องมือที่จะช่วยให้เราจัดการ Service ต่างๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิด ปิด ลบ โดยเฉพาะความสามารถ Optimize ที่จะแสดงตัวเลือกว่า Service ใดสามารถปิดได้โดยไม่ส่งผลเสียหรือส่งผลร้ายแรงต่อระบบ

3. TaskSchedulerManager
เครื่อง มือนี้จะช่วยให้เราจัดการตารางการทำงานของระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมันจะโชว์โปรแกรมต่างๆที่รันอัตโนมัติโดยใช้ Task Scheduler ซึ่งเราสามารถลบหรือปิดได้หากเห็นว่าโปรแกมนั้นไม่จำเป็นต้องรันอัตโนมัติก็ ได้ และมีฟังค์ชัน Optimize เหมือน ServiceManager ที่จะโชว์รายการให้ดูว่าตารางงานใดปิดได้โดยไม่ส่งผลเสียหรือส่งผลร้ายแรง ต่อระบบ

4. ContextMenuManager
เคยไหมครับ ที่แบบว่าคลิกขวาทีไฟล์หรือโฟล์เดอร์ แล้วมีรายการแสดงใน ContextMenu เพียบจนล้นหน้าจอ ด้วยเครื่องมือนี้จะทำให้เราจัดการกับปัญหานั้นได้อย่างง่ายดาย สามารถลบหรือปิดไว้ชั่วคราวก็ได้ มันช่างสะดวกจริงๆ

5. และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงอื่นๆอีกมากมาย …OS : Windows 8 and 8.1

Download

อ้างถึง
http://bit.ly/1KegHQr